Hội nghị kiểm điểm Ban Thường vụ Đảng ủy Công an tỉnh năm 2022

Ngày đăng: 17:04 | 01/12/2022 Lượt xem: 47401

Ngày 01/12/2022, Đảng ủy Công an tỉnh Quảng Nam đã tổ chức Hội nghị kiểm điểm tập thể, cá nhân Ban Thường vụ Đảng ủy Công an tỉnh năm 2022. Dự và chỉ đạo Hội nghị có Đồng chí Lê Trí Thanh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Đức Dũng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh chủ trì Hội nghị.

Hội nghị kiểm điểm Ban Thường vụ Đảng ủy Công an tỉnh năm 2022.

Tại Hội nghị, tập thể Ban Thường vụ Đảng ủy Công an tỉnh Quảng Nam đã nghiêm túc kiểm điểm, đánh giá về công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện Nghị quyết nhiệm vụ bảo vệ an ninh quốc gia, đảm bảo trật tự, an toàn xã hội và xây dựng lực lượng Công an tỉnh năm 2022.

Trong năm 2022, tập thể Ban thường vụ Đảng ủy Công an tỉnh đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo quán triệt, triển khai nghiêm túc, kịp thời các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, các nghị quyết, chỉ thị, quyết định, kết luận của cấp trên. Chủ động làm tốt công tác tham mưu, triển khai thực hiện có hiệu quả các chủ trương về công tác đảm bảo an ninh, trật tự. Triển khai quyết liệt các biện pháp phòng ngừa gắn với mở nhiều đợt cao điểm đấu tranh hiệu quả với các loại tội phạm, không để hình thành tội phạm có tổ chức, hoạt động theo kiểu “xã hội đen”. Tập trung lãnh đạo toàn diện các mặt công tác xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng, hậu cần đạt nhiều kết quả nổi bật; công tác quản lý nhà nước về ANTT, xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc tạo được sự chuyển biến mạnh mẽ, tích cực, góp phần đảm bảo an ninh trật tự ngay từ cơ sở. Để đạt được những kết quả trên, Ban thường vụ Đảng ủy Công an tỉnh đã thực hiện tốt nguyên tắc tập trung dân chủ và các quy định, quy chế làm việc; đoàn kết, cộng sự, thống nhất cao, có nhiều đổi mới, sáng tạo trong lãnh đạo, chỉ đạo và điều hành.

Tập thể và từng cá nhân Ban thường vụ Đảng ủy cũng đã nghiêm túc kiểm những hạn chế trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo chung và liên quan đến từng mảng công tác phụ trách, đề ra phương hướng khắc phục cụ thể trong thời gian tới.

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Lê Trí Thanh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam đã đánh giá cao những kết quả trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo nhiệm vụ công tác công an của tập thể Ban Thường vụ Đảng ủy Công an tỉnh nói chung, cũng như vai trò trách nhiệm của các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy Công an tỉnh nói riêng. Đồng chí nhấn mạnh: Ban Thường vụ Đảng ủy Công an tỉnh phải đoàn kết, trách nhiệm, phát huy vai trò, gương mẫu của người đứng đầu để cán bộ, chiến sỹ học tập và noi theo… Tập trung lãnh đạo, chỉ đạo quyết liệt, toàn diện các mặt công tác Công an, quan tâm công tác xây dựng đội ngũ Công an xã chính quy nhằm đảm bảo ANTT ngay từ cơ sở. Đặc biệt, trước mắt, cần tập trung triển khai đồng bộ, quyết liệt các biện pháp nhằm bảo vệ an ninh, an toàn phục vụ Nhân dân vui xuân, đón Tết cổ truyền Quý Mão 2023./.

Tác giả: Xuân Mai - Đội Tuyên truyền, TĐKT