Gương người tốt, việc tốt

TRAO TRẢ TÀI SẢN BỊ ĐÁNH RƠI CHO DU KHÁCH NƯỚC NGOÀI

Ngày đăng: 16:21 | 14/08/2022 Lượt xem: 815

Vào khoảng 21h00 phút, ngày 11/8/2022, Công an phường Minh An tiếp nhận thông tin của 02 nữ du khách đến trình báo về việc mất tài sản tại cầu An Hội, người làm mất tài sản là chị DANI MURPHY (sinh năm: 1998, Quốc tịch: Ukraine); tài sản mất gồm 4.600.000 vnđ, và một ít ngoại tệ, trang sức, thẻ visa và thẻ ATM. Sau khi tiếp nhận thông tin, Công an phường đã triển khai lực lượng tuần tra, trích xuất camera trong phố cổ để hỗ trợ du khách tìm lại tài sản. Đến khoảng 21h40 cùng ngày, Công an phường đã tìm thấy tất cả tài sản và trao trả lại cho chị Danni Murphy.

Được nhận lại tài sản của mình chị Danni Murphy rất vui mừng và đã cảm ơn về tinh thần, trách nhiệm của lực lượng Công an khi đã tìm lại được tài sản cho mình../.

Tác giả: