Khối thi Tham mưu, Xây dựng lực lượng, Hậu cần ký kết giao ước thực hiện phong trào thi đua "Vì an ninh Tổ quốc" năm 2023.

Ngày đăng: 8:28 | 07/03/2023 Lượt xem: 2693

Vừa qua, tại Khu di tích An ninh Khu V, xã Trà Tân, huyện Bắc Trà My, Khối thi đua Tham mưu - XDLL - Hậu cần Công an tỉnh tổ chức Hội nghị ký kết giao ước thực hiện phong trào thi đua "Vì an ninh Tổ quốc" năm 2023. Đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Đức Dũng - Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Công an tỉnh dự và chỉ đạo Hội nghị.

Tại Hội nghị, các đơn vị trong Khối đã thảo luận các nội dung Giao ước thi đua “Vì An ninh Tổ quốc”, Quy chế hoạt động và Tiêu chí, thang điểm bình xét thi đua năm 2023 của Khối. Theo đó, năm 2023, các đơn vị trong khối sẽ tham mưu Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh lãnh đạo, chỉ đạo tổ chức thực hiện hiệu quả các mặt công tác bảo vệ an ninh chính trị, bảo đảm trật tự an toàn xã hội, xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng, hậu cần – kỹ thuật trong toàn Công an tỉnh; tập trung đẩy mạnh công tác xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng CAND thật sự trong sạch, vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới theo tinh thần của Nghị quyết số 12-NQ/TW ngày 16/3/2022 của Bộ Chính trị; tăng cường kiểm tra, thanh tra, giám sát và thi hành kỷ luật Đảng theo quy định; quản lý, sử dụng có hiệu quả tài chính, tài sản công; nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, bảo vệ sức khỏe cán bộ. Đồng thời, đẩy mạnh và thực hiện có hiệu quả chỉ đạo của Trung ương về tiếp tục “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, phong trào “Công an nhân dân học tập, thực hiện Sáu điều Bác Hồ dạy”, gắn với thực hiện Nghị quyết TW4 (khóa XII, XIII) về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng, ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, biểu hiện "tự diễn biến", "tự chuyển hóa" trong nội bộ và cuộc vận động “Xây dựng phong cách người Công an nhân dân bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ”.

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Đức Dũng - Giám đốc Công an tỉnh đã biểu dương, ghi nhận những kết quả nổi bật mà Khối TM –XDLL- HC đã đạt được trong năm 2022, qua đó tích cực đóng góp cho thành công chung của Công an tỉnh trong năm qua. Đồng chí Giám đốc Công an tỉnh cũng yêu cầu các đơn vị trong Khối  phát huy những kết quả đã đạt được, tiếp tục làm tốt công tác tham mưu Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh chỉ đạo hiệu quả các nhiệm vụ công tác công an trong năm 2023.

Dịp này, Giám đốc Công an tỉnh cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị trong Khối đã tổ chức dâng hoa, viếng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ CAND đã anh dũng hy sinh cho Tổ Quốc vì sự nghiệp giải phóng dân tộc; dâng hoa tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Khu di tích An ninh Khu V.

Thiếu tướng Nguyễn Đức Dũng, Giám đốc Công an tỉnh phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Các đơn vị trong Khối Tham mưu - Xây dựng lực lượng - Hậu cần ký kết Giao ước thi đua "Vì an ninh Tổ quốc" năm 2023

Đoàn công tác dâng hoa, viếng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ CAND tại Khu di tích An ninh Khu V

Đoàn công tác chụp ảnh lưu niệm tại Nhà tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Khu di tích An ninh Khu V