Chi bộ Phòng Công tác đảng và công tác chính trị tổ chức sinh hoạt chính trị tại Khu di tích An ninh khu V

Ngày đăng: 11:20 | 13/02/2023 Lượt xem: 1900

Nhằm giáo dục truyền thống, lý tưởng cách mạng cho cán bộ, đảng viên, vừa qua, Chi bộ cơ sở phòng Công tác đảng và công tác chính trị đã tổ chức sinh hoạt chính trị tại Khu di tích An ninh khu V. Đây là đợt sinh hoạt chính trị nằm trong chuỗi các hoạt động hướng đến kỷ niệm 75 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh có Sáu điều dạy CAND và 75 năm Ngày truyền thống xây dựng lực lượng CAND (11/3/1948 – 11/3/2023).

Khu di tích lịch sử An ninh khu V, xã Trà Tân, huyện Bắc Trà My, tỉnh Quảng Nam là địa danh lịch sử ghi dấu những năm tháng hào hùng, những chiến công oanh liệt, những tấm gương chiến đấu hy sinh của lực lượng An ninh Khu V vì độc lập dân tộc, thống nhất đất nước. Nhiều năm qua, Khu di tích An ninh Khu V đã trở thành địa chỉ đỏ để cán bộ, nhân dân, đặc biệt là lực lượng Công an tổ chức các hoạt động giáo dục truyền thống đầy ý nghĩa.

Tại đây, cán bộ đảng viên Chi bộ phòng Công tác đảng và công tác chính trị đã tổ chức dâng hoa, viếng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ CAND đã anh dũng hy sinh cho Tổ Quốc vì sự nghiệp giải phóng dân tộc; dâng hoa Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Đặc biệt, trong đợt sinh hoạt chính trị tại Khu di tích An ninh khu V, Chi bộ cơ sở Phòng Công tác đảng và công tác chính trị đã tổ chức sinh hoạt chuyên đề với chủ đề: “Danh dự là điều thiêng liêng, cao quý nhất, lúc dân cần, lúc dân khó có công an” với sự tham gia của toàn thể cán bộ, đảng viên thuộc Chi bộ. Sinh hoạt chuyên đề được tổ chức với nhiều hình thức phong phú như kể chuyện về Bác Hồ với lực lượng Công an nhân dân và hái hoa dân chủ trả lời những câu hỏi kiến thức xoay quanh chủ đề sinh hoạt. Sinh hoạt chính trị đã góp phần giáo dục chính trị tư tưởng cho cán bộ, đảng viên chi bộ thấm nhuần sâu sắc hơn những giá trị tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, từ đó gắn với trách nhiệm của từng cán bộ, đảng viên trong công tác để thêm quyết tâm phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Bên cạnh tổ chức sinh hoạt chuyên đề, phòng Công tác đảng và công tác chính trị còn tổ chức giao lưu thể thao, văn hóa văn nghệ với cán bộ, nhân dân xã Trà Tân, qua đó thắt chặt thêm tình đoàn kết quân dân, xây dựng hình ảnh đẹp về người chiến sĩ Công an trong lòng nhân dân./.

Chi bộ cơ sở Phòng Công tác đảng và công tác chính trị dâng hoa, viếng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ CAND

Cán bộ, Đảng viên Chi bộ cơ sở Phòng Công tác đảng và công tác chính trị Dâng hoa Chủ tịch Hồ Chí Minh

Chương trình sinh hoạt chính trị với chủ đề “Danh dự là điều thiêng liêng, cao quý nhất, lúc dân cần, lúc dân khó có công an”

Chương trình "Hái hoa dân chủ" - tìm hiểu về chủ đề sinh hoạt