Công an Quảng Nam triển khai lực lượng khẩn trương khắc phục hậu quả bão số 4

Ngày đăng: 8:45 | 28/09/2022 Lượt xem: 3555

Ngay sau cơn bão số 4 suy yếu, mưa lớn vẫn còn tiếp diễn, Công an Quảng Nam đã triển khai lực lượng nhanh chóng xuống hiện trường khắc phục hậu quả sau bão.

Cơn bão số 4 vừa đi qua các tỉnh thành miền Trung, trong đó có tỉnh Quảng Nam với sức gió lớn, kèm theo mưa to đã gây thiệt hại nặng cho các nơi cơn bão đi qua. Hiện Quảng Nam chưa có thống kê thiệt hại sau bão số 4, tuy nhiên với sức gió cấp 12, bão số 4 khi vào Quảng Nam đã quần thảo nhiều giờ đồng hồ, gây ra nhiều thiệt hại. Nhiều ngôi nhà bị tốc mái, hư hỏng, cây xanh ngã đổ khắp nơi. Nhiều tuyến đường giao thông, trong đó có Quốc lộ 1A qua địa bàn TP. Tam Kỳ, Núi Thành… hàng chục điểm có nhiều cây xanh ngã đổ, chắn ngang đường, ảnh hưởng lưu thông 1 chiều, gây nguy hiểm cho các phương tiện tham gia giao thông. Để đảm bảo giao thông thông suốt, an toàn cho người dân, ngay sau khi cơn bão suy yếu, lực lượng Công an gồm Cảnh sát giao thông, Cảnh sát cơ động, Cảnh sát 113, Thanh niên xung kích Đoàn thanh niên Công an tỉnh đã chia làm nhiều tổ công tác khắc phục hậu quả sau bão, cắt dọn cây xanh ngã đổ, điều tiết giao thông đảm bảo an toàn cho người và phương tiện lưu thông trên các tuyến đường.

Thiếu tướng Nguyễn Đức Dũng, Giám đốc Công an tỉnh chỉ đạo trực tiếp các lực lượng thuộc Công an tỉnh khắc phục hậu quả bão số 4.

Chỉ đạo lực lượng Công an khắc phục hậu quả tại hiện trường, Thiếu tướng Nguyễn Đức Dũng, Giám đốc Công an tỉnh cho biết: “Giám đốc Công an tỉnh đã chỉ đạo lực lượng CSGT nhanh chóng huy động tối đa lực lượng tiến hành kiểm tra, khảo sát trên các tuyến giao thông, đồng thời phối hợp với các lực lượng chức năng khác nhanh chóng giải phóng các điểm có nhiều cây xanh, tôn tốc mái xuống đường… đảm bảo an toàn giao thông. Quá trình làm nhiệm vụ chú ý đảm bảo an toàn cho cán bộ, chiến sĩ và người dân là ưu tiên hàng đầu”.

Hiện Công an các đơn vị, địa phương thuộc Công an Quảng Nam đang triển khai lực lượng tích cực xuống địa bàn giúp dân khắc phục hậu quả bão số 4.

Thượng tá Hồ Sông Ân, Phó Giám đốc Công an tỉnh chỉ đạo lực lượng CSGT, Cảnh sát cơ động nhanh chóng khắc phục các điểm có nhiều cây xanh, tôn tốc mái xuống đường… để đảm bảo an toàn giao thông.

tích cực xuống địa bàn khắc phục hậu quả bão số 4.

Tác giả: Xuân Mai - Minh Tuấn, Đội Tuyên truyền, TĐKT