Tin Công an tỉnh

Đại tá Hồ Song Ân, Phó Giám đốc Công an tỉnh thăm, chúc Tết CBCS lực lượng Cảnh sát giao thông làm nhiệm vụ trong đêm giao thừa

Ngày đăng: 23:58 | 09/02/2024 Lượt xem: 784

Trong đêm giao thừa - 30 tháng Chạp âm lịch (9/02/2024) trước thềm năm mới Giáp Thìn, thay mặt lãnh đạo Công an tỉnh, đồng chí Đại tá Hồ Song Ân, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã đến thăm, chúc Tết CBCS lực lượng Cảnh sát giao thông tại các tổ công tác của Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh và Công an các địa phương: huyện Núi Thành và TP. Tam Kỳ đang làm nhiệm vụ tuần tra kiểm soát xử lý vi phạm TTATGT trên các tuyến đường.

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Đại tá Hồ Song Ân đã ghi nhận tinh thần trách nhiệm của CBCS Cảnh sát giao thông đã gác việc riêng của cá nhân, gia đình để làm nhiệm vụ đảm bảo trật tự an toàn giao thông. Đối với lực lượng Cảnh sát giao thông cả nước nói chung, Cảnh sát giao thông Công an Quảng Nam nói riêng, với tinh thần Tết 3 không “không vùng cấm, không ngoại lệ và không có ngày nghỉ”, 100% quân số lực lượng Cảnh sát giao thông Công an từ tỉnh đến huyện được huy động trực chiến thực hiện nhiệm vụ trong suốt dịp nghỉ Tết nguyên đán Giáp Thìn 2024. Trong đêm giao thừa, các tổ công tác đã tăng cường lực lượng chốt chặn kiểm tra, xử lý vi phạm trật tự an toàn giao thông, tập trung vào xử lý vi phạm nồng độ cồn. Ngoài các chốt xử lý cố định, lực lượng Cảnh sát giao thông còn bố trí lực lượng tuần tra cơ động để xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm.

Đồng chí Đại tá Hồ Song Ân đã ân cần thăm hỏi, động viên cán bộ, chiến sĩ Cảnh sát giao thông đang làm nhiệm vụ, mong muốn CBCS Cảnh sát giao thông phát huy tinh thần trách nhiệm cao nhất vì nhiệm vụ chung bảo đảm an toàn giao thông, trật tự cho Nhân dân vui Tết, đón xuân. Đồng chí Phó Giám đốc cũng dặn dò CBCS Cảnh sát giao thông làm nhiệm vụ chú ý giữ gìn sức khỏe, nhất là trong điều kiện thời tiết đang thay đổi, trở lạnh.

Trong đêm Giao thừa, lực lượng Cảnh sát giao thông đã xử lý 57 trường hợp vi phạm nồng độ cồn, 47 trường hợp vi phạm tốc độ. Được biết, trong suốt các ngày nghỉ Tết, lực lượng Cảnh sát giao thông sẽ tăng cường lực lượng, phương tiện, trang thiết bị tổ chức tuần tra kiểm soát, xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm TTATGT trên toàn địa bàn tỉnh./.

Đại tá Hồ Song Ân, Phó Giám đốc Công an tỉnh thăm, tặng quà CBCS Cảnh sát giao thông đang làm nhiệm vụ trên các tuyên đường

Tác giả: Xuân Mai, Đội Tuyên Truyền, Giáo dục, TĐKT, Phòng PX03