Đảng bộ Công an huyện Phú Ninh đại hội đảng bộ nhiệm kỳ 2020 – 2025

Đảng bộ Công an huyện Phú Ninh cũng vừa tổ chức thành công Đại hội Đảng bộ Công an huyện lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Nhiệm kỳ qua, Đảng ủy Công an huyện đã bám sát Nghị quyết của Đảng bộ cấp trên và Nghị quyết Đại hội của Đảng bộ Công an huyện, cụ thể hóa các chỉ tiêu đề ra thành Nghị quyết hằng năm, hằng tháng để lãnh đạo thực hiện, qua đó đã triển khai thực hiện tốt và đạt hiệu quả nhiều mặt công tác như: đảm bảo ANTT trên địa bàn, tỷ lệ điều tra khám phá án bình quân hằng năm đạt 83%, chủ động trong phòng ngừa và đấu tranh hiệu quả với các loại tội phạm, tổ chức 460 đợt truy quét, đẩy đuổi gần 2000 lượt đối tương khai thác, vận chuyển, chế biến quặng vàng trái phép ra khỏi địa bàn, qua đó, góp phần đảm bảo ổn định ANTT, phục vụ phát triển kinh tế – xã hội của huyện. Công tác xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng đi vào nề nếp. Công tác sinh hoat của Đảng bộ và đơn vị được củng cố, có nề nếp tốt hơn, việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh được triển khai thực hiện tốt; phong trào thi đua đạt nhiều kết quả. Đại hội đã bầu BCH Đảng bộ Công an huyện lần thứ XIX, bầu giới thiệu chức danh Bí thư và đoàn đại biểu dự Đại hội Đảng bộ huyện Phú Ninh nhiệm kỳ 2020 - 2025./.

Đoàn chủ tịch Đại hội bỏ phiếu bầu BCH Đảng bộ Công an huyện Phú Ninh nhiệm kỳ 2020 - 2025

Thiếu tướng Nguyễn Đức Dũng, BTVTU, Giám đốc Công an tỉnh và đồng chí Nguyễn Phi Thạnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Phú Ninh tặng hoa chúc mừng BCH Đảng bộ Công an huyện nhiệm kỳ 2020 - 2025

Tác giả: Minh Tuấn - Đội Tuyên truyền