Tin hoạt động

Sáng ngày 16/6/2020, Đảng bộ cơ sở Phòng Cảnh sát QLHC về TTXH Công an tỉnh Quảng Nam tổ chức Đại hội lần thứ VII, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Trong nhiệm kỳ qua, Ban chấp hành Đảng bộ cơ sở Phòng Cảnh sát QLHC về TTXH luôn bám sát nghị quyết, chương trình công tác và chỉ đạo của Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh để tập trung lãnh đạo, chỉ đạo đơn vị thực hiện các giải pháp nâng cao hiệu quả công tác QLHC về TTXH. Đảng ủy, UBKT, cấp ủy các Chi bộ trực thuộc xây dựng kế hoạch, chương trình công tác và tổ chức thực hiện đạt và hoàn thành tốt các mục tiêu, chỉ tiêu mà Nghị quyết Đại hội lần thứ VI, nhiệm kỳ 2015 – 2020 đề ra; chấp hành nghiêm túc các nguyên tắc tổ chức Đảng, quy chế làm việc, đoàn kết, thống nhất cao từ nhận thức, chủ trương, điều hành tổ chức thực hiện toàn diện trên mọi lĩnh vực thể hiện vai trò hạt nhân chính trị trong đơn vị. Đảng viên, cán bộ, chiến sĩ thể hiện tính tiền phong gương mẫu trong công tác, học tập rèn luyện, tận tụy với công việc để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao; phong trào đoàn Thanh niên, Hội phụ nữ luôn phát huy tốt vai trò, trách nhiệm, thể hiện tinh thần xung kích của tuổi trẻ trong mọi nhiệm vụ công tác và được tổ chức Đoàn, Hội cấp trên ghi nhận, đánh giá cao.

Tại Đại hội, Đảng viên Đảng bộ Phòng Cảnh sát QLHC về TTXH đã bỏ phiếu bầu Ban chấp hành nhiệm kỳ mới 2020 – 2025./.

Tác giả: Xuân Mai - Đội Tuyên truyền