Tin hoạt động

Đảng bộ Công an huyện Tiên Phước tổ chức Đại hội lần thứ XXIX nhiệm kỳ 2020 – 2025

Đảng bộ Công an huyện Tiên Phước vừa tổ chức thành công Đại hội lần thứ XXIX nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Nhiệm kỳ qua, Đảng ủy Công an huyện Tiên Phước đã lãnh đạo, chỉ đạo Công an huyện thực hiện nhiệm vụ chính trị đạt nhiều kết quả quan trọng, góp phần đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn. Công tác điều tra khám phá án đạt kết quả cao, trong 5 năm đã làm rõ 162/183 vụ (đạt tỷ lệ 88,52%), khởi tố, điều tra 185 vụ/204 bị can. Công tác quản lý nhà nước về trật tự xã hội được lãnh đạo thực hiện tốt, nhất là quản lý cư trú, cấp phát chứng minh nhân dân, phòng cháy chữa cháy, quản lý ngành nghề đầu tư kinh doanh có điều kiện về ANTT, vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ. Công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ đã được đẩy mạnh, Công an huyện đã phối hợp tổ chức 1.050 buổi phát động phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc với 86.418 lượt người tham dự; xây dựng mới 9 loại mô hình tự phòng, tự quản, tự bảo vệ về ANTT được Nhân dân đồng lòng hưởng ứng. Công tác xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng được chú trọng, nâng cao. Với sự thống nhất cao, Đại hội đã bầu Ban chấp hành Đảng bộ Công an huyện nhiệm kỳ mới và bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội Đảng bộ cấp trên nhiệm kỳ 2020 – 2025./.

Đồng chí Thượng tá Nguyễn Thành Long, PGĐ Công an tỉnh và đồng chí Hường Văn Minh, Phó bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Tiên Phước tặng hoa chúc mừng BCH Đảng bộ Công an huyện Tiên Phước nhiệm kỳ 2020 – 2025

Tác giả: Xuân Mai - Đội Tuyên truyền