Chi bộ Phòng Quản lý XNC tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2020 – 2025

Chi bộ Phòng Quản lý xuất nhập cảnh Công an tỉnh Quảng Nam vừa tổ chức Đại hội lần thứ III, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Nhiệm kỳ qua, Chi bộ Phòng Quản lý xuất nhập cảnh đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt các nhiệm vụ công tác theo Nghị quyết đã đề ra, tham mưu Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh thực hiện tốt chức năng quản lý nhà nước trên lĩnh vực xuất nhập cảnh và quản lý cư trú người nước ngoài trên địa bàn tỉnh, góp phần giữ vững an ninh chính trị, bảo vệ an toàn các sự kiện quan trọng, các đoàn khách quốc tế, phục vụ tốt công tác đối ngoại của tỉnh. Công tác chính trị tư tưởng, xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng luôn được chú trọng nên đã tạo những chuyển biến rõ nét trong nhận thức của đội ngũ cán bộ Đảng viên; tổ chức bộ máy của Chi bộ, đơn vị từng bước được kiện toàn, ý thức tổ chức kỷ luật và tinh thần trách nhiệm của cán bộ, Đảng viên được nâng cao; công tác quy hoạch, đào tạo bồi dưỡng, khen thưởng, kiểm tra giám sát Đảng viên luôn được quan tâm, chú trọng.

Tại Đại hội, Đảng viên Chi bộ Phòng Quản lý xuất nhập cảnh đã bỏ phiếu bầu Ban chấp hành nhiệm kỳ mới 2020 – 2025./.

Tác giả: Quốc Huy - Đội Tuyên truyền