Tin hoạt động

Đảng bộ Trại Tạm giam Công an tỉnh Quảng Nam tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2020 – 2025

Đảng bộ Trại Tạm giam Công an tỉnh Quảng Nam vừa tổ chức Đại hội lần thứ VII, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Trong nhiệm kỳ qua, với tinh thần đoàn kết, dân chủ và cộng đồng trách nhiệm, Đảng bộ Trại Tạm giam đã lãnh đạo thực hiện tốt công tác quản lý giam giữ và thi hành án phạt tù, không để xảy ra tình trạng chết, trốn trại, bạo loạn, dịch bệnh,… ở trong Trại, luôn đảm bảo tốt ANTT trong mọi tình huống; công tác xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng có nhiều chuyển biến tích cực, đã kiện toàn tổ chức bộ máy của đơn vị và sắp xếp nhân sự theo mô hình tổ chức mới, công tác hậu cần đảm bảo phục vụ tốt công tác chiến đấu và xây dựng lực lượng của đơn vị; công tác đoàn Thanh niên, Hội phụ nữ đã thực hiện tốt mọi nhiệm vụ được giao; công tác giáo dục chính trị tư tưởng đã tạo nên những chuyển biến nhận thức rõ nét của từng CBCS. Đảng viên có quan điểm lập trường chính trị kiên định, vững vàng, luôn cố gắng nỗ lực phấn đấu để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Đại hội đã biểu quyết và bầu Ban Chấp hành Đảng bộ nhiệm kỳ mới. Đồng chí Lê Hồng Tiến được Đại hội bầu giữ chức danh Bí thư Đảng bộ Trại Tạm giam nhiệm kỳ 2020 – 2025./.

Thượng tá Nguyễn Thành Long, Phó Giám đốc Công an tỉnh tặng hoa chúc mừng Đại hội.

Đảng viên Trại Tạm giam bỏ phiếu bầu Ban chấp hành Đảng bộ nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Tác giả: Quốc Huy - Đội Tuyên truyền