Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10

Chi tiết tin

Bản tin Covid-19

Công an thành phố Hội An không quản ngại khó khăn quyết tâm đẩy lùi dịch bệnh.

Ngày đăng: 8:44 | 31/07 Lượt xem: 297

Trước tình hình dịch bệnh Covid diễn biến phức tạp, Công an tp Hội An đã tập trung triển khai lực lượng, thực hiện quyết liệt các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid trên địa bàn.

Thực hiện Quyết định 2041/QĐ-UBND ngày 30/7/2020 của UBND tỉnh Quảng Nam về việc cách ly xã hội theo chỉ thị 16/CT-TTg, ngày 31/3/2020 của Thủ tướng Chính phủ để phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại thành phố Hội An; UBND tp Hội An, Công an tp Hội An phối hợp với các đơn vị chức năng tổ chức chốt chặn và duy trì 24/24h tại các điểm chốt ra vào thành phố Hội An theo Quyết định của UBND thành phố, tổ chức cho người dân khai báo lộ trình di chuyển, kê khai y tế, đo thân nhiệt người dân để có biện pháp phòng, chống dịch bệnh. Hướng dẫn người dân cài đặt ứng dụng khai báo y tế và ứng dụng BlueZone- Khẩu trang điện tử nhằm phát hiện những người tiếp xúc gần với người nhiễm COVID-19 qua Smartphone một cách nhanh chóng, chính xác, ít tốn kém. Ứng dụng cảnh báo cho bạn nếu tiếp xúc gần với người nhiễm COVID-19, có thể ghi nhận tiếp xúc kể cả khi điện thoại đặt trong túi, tắt màn hình.
Đ/c Đại tá Đinh Xuân Nghĩ - Trưởng Công an thành phố đi kiểm tra các chốt kiểm soát


Các mạnh thường quân chung tay hổ trợ nhu yếu phẩm cho các chốt

Những bữa ăn tạm, những giấc ngủ chập chờn với cái nắng oi bức nhưng với tinh thần chống dịch như chống giặc, CBCS Công an thành phố không ngại khó, ngại khổ, quyết tâm cùng chính quyền địa phương đẩy lùi dịch bệnh.


Những bữa ăn vội ngay tại chốt


CBCS túc trực 24/24 tại các chốt kiểm soát

Song song với công tác kiểm dịch, lực lượng Công an cũng đi từng ngõ, gõ từng nhà, rà từng đối tượng có tiếp xúc gần hoặc liên quan đến yếu tố dịch tễ của các ca bệnh, quản lý lưu trú, đảm bảo ANTT trên địa bàn; thông tin, truyên truyền bằng nhiều hình thức để mọi người thực hiện nghiêm túc, đầy đủ các biện pháp phòng, chống dịch bệnhCovid – 19, xử lý nghiêm các hành vi vi phạm liên quan đến dịch bệnh Covid 19.

Tác giả: Nam Phương - CATP Hội An

[Trở về]

Các tin mới:

Các tin khác:

Thông báo

Liên kết website

select

Cổng thông tin điện tử Công an tỉnh Quảng Nam
Địa chỉ: Đường Trần Hưng Đạo - TP.Tam Kỳ - Quảng Nam
Điện thoại: 0694.160179     Email: banbientapca@quangnam.gov.vn
Giấy phép số 03/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 10/02/2017
Bản quyền thuộc về Công an Tỉnh Quảng Nam.
Khi sử dụng lại thông tin, đề nghị ghi rõ nguồn "Cổng TTĐT Công an tỉnh Quảng Nam"
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)