Phổ biến giáo dục pháp luật

Tuyên truyền giáo dục pháp luật, thực hiện cuộc vận động "văn hóa giao thông với bình yên sông nước" huyện Bắc Trà My, Quảng Nam

Ngày đăng: 18:41 | 24/05/2019 Lượt xem: 1827

Nhằm nâng cao nhận thức, ý thức tự giác chấp hành pháp luật của người dân khi tham gia giao thông đường thủy nội địa trên hồ thủy điện Sông Tranh 2; phát động xây dựng phong trào "Văn hóa giao thông với bình yên sông nước", sáng ngày 23/5/2019, Phòng Cảnh sát đường thủy Công an tỉnh Quảng Nam phối hợp với Đoàn Thanh niên Công an tỉnh và Công an huyện Bắc Trà My tổ chức buổi tuyên truyền, giáo dục pháp luật, thực hiện Cuộc vận động "Văn hóa giao thông với bình yên sông nước" tại huyện Bắc Trà My.

Tham gia buổi tuyên truyền có đại diện Ban ATGT huyện Bắc Trà My, đại diện lãnh đạo UBND các xã Trà Đốc, Trà Tân, Trà Sơn, Trà Bui, thị trấn Trà My và hơn 60 người là chủ các phương tiện thủy đang hoạt động trên hồ thủy điện Sông Tranh 2.

Báo cáo viên đã tuyên truyền, phổ biến Luật Giao thông đường thủy nội địa; hướng dẫn thực hiện các quy định về Đăng ký, Đăng kiểm phương tiện thủy; trực tiếp giải đáp những thắc mắc, khó khăn của người dân về tham gia giao thông đường thủy trên hồ thủy điện; vận động người dân tích cực hưởng ứng phong trào "Văn hóa giao thông với bình yên sông nước". Dịp này, Phòng Cảnh sát đường thủy cũng đã trao tặng 50 áo phao, dụng cụ nổi cho người dân tham gia buổi tuyên truyền.

Toàn cảnh buổi tuyên truyền

Tác giả: Phòng Cảnh sát đường thủy