Gương người tốt, việc tốt

Đại úy Công an nhặt tài sản trả lại người đánh rơi

(QNO) - Đại úy Mai Phước Chấn - Phó Trưởng Công an xã Điện Thắng Nam (Điện Bàn) vừa trao trả lại số tiền 2,2 triệu đồng cho người đánh rơi.

Đại úy Mai Phước Chấn trả lại tài sản cho người đánh rơi. Ảnh: H.C

Chiều 30.6, tại khối phố 4, phường Vĩnh Điện (Điện Bàn), Đại úy Mai Phước Chấn thấy người đàn ông điều khiển xe máy chở một phụ nữ và cháu bé theo hướng ngược lại có đánh rơi một túi ni lông. Đại úy Chấn dừng xe nhặt túi ni lông rồi chạy theo trả lại nhưng không kịp nên báo cáo Công an phường Vĩnh Điện, đồng thời đăng thông tin lên mạng xã hội tìm người đánh rơi.

Sau đó, chị Hà Thị Nga (thôn Nhị Dinh 2, xã Điện Phước, Điện Bàn) đến Công an xã Điện Thắng Nam trình bày, xác minh đúng tài sản đánh rơi nên Đại úy Chấn đã trao trả lại cho chị.

Tác giả: Huyền Chi- Báo Quảng Nam Online

Nguồn tin: http://baoquangnam.vn/