Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10

Chi tiết tin

Gương người tốt, việc tốt

Hình ảnh đẹp người chiến sỹ Công an cùng người dân dọn cát rơi vãi trên đường

Ngày đăng: 10:39 | 25/05 Lượt xem: 751

Vào sáng ngày 22/5/2020, tại tuyến đường Quốc lộ 14H (đoạn qua UBND xã Duy Châu), Công an xã Duy Châu phối hợp với Nhân dân quét dọn hơn 03m³ cát rơi vãi trên đường, đảm bảo an toàn cho người dân và các phương tiện qua lại.

Vào sáng ngày 22/5/2020, Công an xã Duy Châu phát hiện tại tuyến đường Quốc lộ 14H, đoạn qua UBND xã Duy Châu có một lượng lớn cát trải dài khoảng 50m trên mặt đường do xe chở cát chạy vào ban đêm làm rơi vãi. Nhận định đây là tuyến đường quan trọng trên địa bàn huyện, có rất đông người dân đi qua khu vực này, nếu thiếu chú ý quan sát phương tiện sẽ đi vào chỗ cát rơi vãi, gây nguy hiểm cho người đi đường và dễ dẫn đến tai nạn giao thông.

   
Công an xã Duy Châu cùng người dân dọn cát rơi vãi

Công an xã Duy Châu đã lập tức phân luồng, điều tiết phương tiện giao thông qua lại để tránh đi vào chỗ cát đổ. Sau đó, các chiến sỹ đã cùng người dân tổ chức khắc phục, dọn dẹp số cát rơi vãi trên mặt đường, trả lại mặt đường thông thoáng. Hiện Công an xã Duy Châu đang phối hợp với Đội CSGT-TT xác minh, làm rõ, xử lý nghiêm trường hợp lái xe làm đổ cát.

Hình ảnh chiến sỹ Công an và người dân dọn, quét cát, tránh tai nạn cho các phương tiện lưu thông trên đường đã để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng mọi người. Đồng chí Trần Hạnh Chiến – Công an viên Công an xã Duy Châu chia sẻ: “Đây là đoạn đường huyết mạch của huyện Duy Xuyên, việc làm của mình và người dân không chỉ giữ cho đường xá sạch sẽ, đảm bảo ATGT mà còn giúp lan tỏa, góp phần tuyên truyền, nâng cao ý thức của người dân khi tham gia giao thông”.

Tác giả: Đội Tổng hợp - CAH Duy Xuyên

[Trở về]

Các tin mới:

Các tin khác:

Thông báo

 • Thông báo của Công an tỉnh

 • Tìm người bị hại

 • Tìm chủ sở hữu

 • Tìm tang vật

 • Tìm tung tích nạn nhân

Liên kết website

select

Cổng thông tin điện tử Công an tỉnh Quảng Nam
Địa chỉ: Đường Trần Hưng Đạo - TP.Tam Kỳ - Quảng Nam
Điện thoại: 0694.160179     Email: banbientapca@quangnam.gov.vn
Giấy phép số 03/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 10/02/2017
Bản quyền thuộc về Công an Tỉnh Quảng Nam.
Khi sử dụng lại thông tin, đề nghị ghi rõ nguồn "Cổng TTĐT Công an tỉnh Quảng Nam"
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)