An toàn giao thông

Huyện Phú Ninh: Va chạm với xe tải, 01 người tử vong tại hiện trường

Ngày đăng: 13:51 | 03/09/2021 Lượt xem: 518

Vào khoảng 10h30' ngày 03/9/2021 tại đường ĐH1, thuộc thôn Tân Phú, xã Tam Phước, huyện Phú Ninh, tỉnh Quảng Nam xảy ra vụ tai nạn giao thông giữa xe ô tô tải BKS: 92C-174.56 do Lê Văn Trung (sinh năm: 1976; trú tại: Phường An Xuân, TP Tam Kỳ, Quảng Nam) điều khiển lưu thông hướng Tam Thành – TT. Phú Thịnh với xe mô tô BKS: 38N1-3744 do Nguyễn Duy Khánh (sinh năm: 1970; trú tại: thôn Tân Phú, xã Tam Phước, Phú Ninh, Quảng Nam) điều khiển lưu hành cùng chiều. Hậu quả: anh Nguyễn Duy Khánh tử vong tại hiện trường, xe mô tô bị hư hỏng.

Hiện trường vụ tai nạn giao thông

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, lực lượng chức năng đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, sau đó bàn giao thi thể cho người nhà về mai táng theo quy định của pháp luật.

Vụ việc đang tiếp tục được Cơ quan Cảnh sát điều tra – Công an huyện Phú Ninh điều tra, xử lý./.

Tác giả: Thu Hiền - Công an huyện Phú Ninh