Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10

Chi tiết tin

An toàn giao thông

Tuyên truyền An toàn giao thông đường bộ, đường sắt cho cán bộ, hội viên Hội Cựu Chiến binh huyện Tiên Phước

Ngày đăng: 8:06 | 15/06 Lượt xem: 189

Sáng 11/6, tại Hội trường UBND Thị trấn Tiên Kỳ, huyện Tiên Phước, Phòng CSGT đường bộ - đường sắt phối hợp với Ban An toàn giao thông và Hội Cựu chiến binh tỉnh tổ chức tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật về TTATGT cho hơn 100 đồng chí là cán bộ, hội viên Hội Cựu Chiến binh (CCB) huyện Tiên Phước, tỉnh Quảng Nam.

Theo đó, cán bộ Phòng CSGT đường bộ - đường sắt đã giới thiệu các kiến thức về an toàn giao thông, văn hóa giao thông, lồng ghép các câu hỏi tình huống và những câu đố vui về giao thông. Bằng hình thức tuyên truyền trực quan sinh động, lấy người nghe làm trung tâm, các chiến sỹ CSGT khéo léo truyền tải các nội dung về an toàn giao thông, văn hóa giao thông thông qua các câu chuyện thực tế, các hình ảnh chân thực, gần gũi với đời sống hằng ngày, thu hút sự tham gia trao đổi sôi nổi của các đồng chí CCB. Một số nội dung tuyên truyền đáng chú ý như nguyên nhân, hậu quả của tai nạn giao thông; những hành vi vi phạm thường gặp và các chế tài xử phạt về TTATGT theo Nghị định số 100/NĐ-CP ngày 30/12/2019 của Chính phủ quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ và đường sắt;...Tại buổi tuyên truyền, các chiến sỹ CSGT đã trao 20 mũ bảo hiểm cho các đồng chí CCB tham gia giao lưu trả lời các câu hỏi liên quan đến an toàn giao thông và phát 100 tờ rơi tuyên truyền về an toàn giao thông.

Hoạt động tuyên truyền giúp các đồng chí CCB nâng cao hiểu biết, ý thức trách nhiệm trong việc chấp hành các quy định của pháp luật về trật tự an toàn giao thông và xây dựng văn hóa giao thông; qua đó mỗi đồng chí sẽ trở thành tuyên truyền viên tích cực tới gia đình và cộng đồng trong việc chấp hành các quy định của pháp luật về đảm bảo TTATGT, góp phần thực hiện tốt cuộc vận động “Cựu Chiến binh Quảng Nam tham gia giữ gìn TTATGT và xây dựng văn hóa giao thông”, giai đoạn 2019-2023.

Trước đó, vào ngày 9,10/6, Ban An toàn giao thông đã phối hợp với Hội CCB tỉnh tổ chức phổ biến, tuyên truyền pháp luật về TTATGT đường thủy nội địa cho hơn 200 cán bộ, hội viên CCB tại xã Tam Giang, huyện Núi Thành và xã Đại Cường, huyện Đại Lộc. Hoạt động tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật về TTATGT thông đường bộ, đường sắt cho cán bộ, hội viên CCB sẽ tiếp tục được thực hiện tại các xã Quế Hiệp, huyện Quế Sơn; xã Bình Lâm, huyện Hiệp Đức và thị trấn Thạnh Mỹ, huyện Nam Giang trong thời gian đến.

Toàn cảnh buổi tuyên truyền

CSGT giới thiệu các kiến thức về an toàn giao thông, văn hóa giao thông

Các cán bộ, hội viên CCB giao lưu với CSGTTrao mũ bảo hiểm cho các cán bộ, hội viên CCB

Phát tờ rơi tuyên truyên Luật giao thông

Tác giả: Khánh Hoàng - Phòng PC08

[Trở về]

Các tin mới:

Các tin khác:

Thông báo

 • Thông báo của Công an tỉnh

 • Tìm người bị hại

 • Tìm chủ sở hữu

 • Tìm tang vật

 • Tìm tung tích nạn nhân

Liên kết website

select

Cổng thông tin điện tử Công an tỉnh Quảng Nam
Địa chỉ: Đường Trần Hưng Đạo - TP.Tam Kỳ - Quảng Nam
Điện thoại: 0694.160179     Email: banbientapca@quangnam.gov.vn
Giấy phép số 03/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 10/02/2017
Bản quyền thuộc về Công an Tỉnh Quảng Nam.
Khi sử dụng lại thông tin, đề nghị ghi rõ nguồn "Cổng TTĐT Công an tỉnh Quảng Nam"
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)