An toàn giao thông

Công an Tam Kỳ liên tục tuần tra kiểm soát, xử phạt thanh thiếu niên vi phạm trật tự an toàn giao thông

Sáng ngày 10/4/2020, Đội Cảnh sát Giao thông Công an thành phố Tam Kỳ đã làm việc 10 đối tượng là thanh thiếu niên thường xuyên sử dụng xe mô tô, xe gắn máy độ gây mất an ninh trật tự và gây rối trật tự công cộng trên địa bàn thành phố.

Các đối tượng và dàn xe độ tại Cơ quan Công an

Chỉ trong vòng 01 tuần đầu tháng 4/2020, đang trong cao điểm phòng chống dịch Covid - 19, qua công tác tuần tra, kiểm soát và bằng nhiều biện pháp nghiệp vụ, Đội CSGT Công an thành phố Tam Kỳ đã phát hiện xử lý hơn 30 trường hợp vi phạm Luật Giao thông đường bộ. Đây là những thanh, thiếu niên trên địa bàn thành phố Tam Kỳ thường xuyên tụ tập thành các nhóm cùng nhau sử dụng xe máy độ, chế, tổ chức nẹt pô, bốc đầu, lạng lách vào ban đêm khiến người dân bức xúc. Hầu hết các trường hợp vi phạm có độ tuổi từ 18 đến 22. Cùng với việc xử lý hành chính đối với các đối tượng này để đảm bảo trật tự an toàn giao thông trên địa bàn, đơn vị còn phối hợp với gia đình nhắc nhở các đối tượng không tái phạm, siết chặt, đảm bảo trật tự ATGT trên địa bàn thành phố./.

Tác giả: Nguyễn Trinh – CATP Tam Kỳ