An toàn giao thông

Hai xe máy va chạm với nhau, khiến 1 người tử vong

Chiều 12-3, Công an huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam xác nhận, vừa xảy ra một vụ tai nạn giao thông giữa hai chiếc xe máy vào tối 12-3, khiến 1 người tử vong.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 21h50 ngày 11/3, tại quốc lộ 14E, (đoạn qua xã Bình Quý, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam), xe máy BKS:92H1-21578, do anh Nguyễn Phạm Nh. H. (18 tuổi, trú cùng huyện) điều khiển chở theo Lê Thị Y. Nh. (19 tuổi, trú huyện Thăng Bình) lưu thông theo hướng Hà Lam- Hiệp Đức thì bất ngờ va chạm mạnh với xe máy BKS: 92H1-230.31 do anh Trương Th. V. (21 tuổi, trú huyện Thăng Bình) điều khiển chở theo Trương Trần Q. S. (22 tuổi). Cú va chạm mạnh khiến anh Trương Th. V. tử vong, còn Nh., S. và H. bị thương nặng được người dân đưa đi cấp cứu.

Tiếp nhận thông tin, Công an huyện Thăng Bình đã khẩn trương có mặt tại hiện trường để lấy thông tin, khám nghiệm, đồng thời phân luồng điều tiết giao thông.

Nguyên nhân xảy ra vụ tai nạn này đang được Công an huyện Thăng Bình điều tra làm rõ.

Hiện trường xảy ra vụ tai nạn giao thông giữa hai chiếc xe máy.

Tác giả: Xuân Mai - Đội Tuyên truyền