An Ninh, Trật tự

Bắt đối tượng trộm sắt công trình.

Sáng 24/3, Công an huyện Núi Thành, Quảng Nam cho biết vừa ra quyết định tạm giữ hình sự đối tượng Võ Văn Hiển, SN 1987, trú Tam Xuân 1, Núi Thành để điều tra về hành vi “Trộm cắp tài sản”.

Trước đó, nhận được tin báo của người dân về việc mất trộm sắt tại một công trường đang thi công trên địa bàn xã Tam Xuân 1, Công an huyện Núi Thành nhanh chóng điều tra làm rõ đối tượng Hiển thực hiện vụ trộm trên. Tại cơ quan Công an, đối tượng khai nhận do không có tiền tiêu sài nên đã trộm gần 60kg sắt gồm 03 cây sắt dài gần 3m và 04 chân dàn giáo tại công trình.

Điều đáng nói, Hiển là đối tượng nghiện, ngày 11/3, đối tượng bị Công an TP Tam Kỳ xử phạt VPHC về hành vi “Trộm cắp tài sản” và “Sử dụng trái phép chất ma túy”, tiếp đó ngày 22/3, Công an huyện Núi Thành ra quyết định xử phạt VPHC đối tượng Hiển cũng về hành vi “Sử dụng trái phép chất ma túy”. Cả hai quyết định này đối tượng đều chưa chấp hành thì tiếp tục vi phạm./.

Công an huyện Núi Thành làm việc với đối tượng Hiển.

Tác giả: Hoàng Vũ - Đội Tuyên truyền