An Ninh, Trật tự

Công an huyện Tiên Phước bắt đối tượng mua bán trái phép chất ma túy

Công an huyện Tiên Phước vừa tạm giữ đối tượng Nguyễn Văn Ngọ (Sn 1980, trú xã Tiên Phong, huyện Tiên Phước) về hành vi mua bán trái phép chất ma túy.

Trước đó, lúc 13h ngày 14/7/2020, tại thôn Địch Tây, xã Tiên Phong, huyện Tiên Phước, Công an huyện Tiên Phước đã bất ngờ bắt quả tang đối tượng Nguyễn Văn Ngọ đang có hành vi bán trái phép chất ma túy cho 1 đối tượng trên địa bàn; tang vật thu giữ gồm 1 gói ma túy (Hêroin), số tiền 600.000đ và 2 điện thoại di động. Tiến hành khám xét tại chỗ ở của Ngọ, lực lượng Công an phát hiện, thu giữ 1 cân tiểu ly điện tử, 1 súng phóng điện, 1 bình xịt hơi cay và một số tang vật khác có liên quan. Công an huyện Tiên Phước tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc./.

Đối tượng Nguyễn Văn Ngọ

Tác giả: Xuân Mai - Đội Tuyên truyền