An Ninh, Trật tự

Công an TP. Tam Kỳ bắt đối tượng đập cửa kính, cạy cửa ô tô để trộm tài sản

Công an TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam vừa phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh bắt giữ Huỳnh Vương, 22 tuổi, trú xã Bình Đào, huyện Thăng Bình, Quảng Nam là đối tượng gây ra các vụ trộm cắp tài sản trên ô tô khi y đang lẩn trốn tại huyện Sơn Hà, tỉnh Quảng Ngãi, sau đó di lý về Quảng Nam phục vụ công tác điều tra. Có vụ đối tượng Vương còn liều lĩnh dùng công cụ như mỏ lếch, búa,… đập vỡ kính ôtô để trộm cắp tài sản bên trong xe.

Bước đầu, Vương khai nhận đã thực hiện 4 vụ trộm cắp tài sản trên địa bàn TP. Tam Kỳ. Gần nhất, ngày 17/3, Vương đột nhập vào nhà một người dân ở phường An Mỹ trộm 1 máy tính xách tay, 1 Ipad cùng một số tài sản khác. Đặc biệt, trong tháng 2/2020, Vương đã gây ra 3 vụ trộm tài sản trên ôtô tại TP Tam Kỳ. Cụ thể, đối tượng này đã dùng búa, mỏ lếch,… đập vỡ kính xe ôtô, cạy cửa trộm 2 máy tính xách tay, 50 triệu đồng, 500 đô la Mỹ và nhiều tài sản có giá trị khác. Được biết, Vương từng có tiền án về tội trộm cắp tài sản và vừa đi cai nghiện bắt buộc trở về. Hiện Công an TP. Tam Kỳ đang khẩn trương hoàn tất hồ sơ để xử lý Huỳnh Vương theo quy định của pháp luật./.

Đối tượng Huỳnh Vương cùng phương tiện gây án, tang vật tạm giữ tại cơ quan Công an.

Tác giả: Minh Tuấn - Đội Tuyên truyền