Những bông hoa thép đồng hành trên tuyến đầu chống dịch COVID-19

Ngày đăng: 19:57 | 10/08/2021 Lượt xem: 8961

Sáng ngày 08/8/2021, Hội Phụ nữ Công an thành phố phối hợp với cán bộ Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố Tam Kỳ tổ chức nấu ăn phục vụ cơm trưa cho bà con nhân dân đang cách ly tập trung tại các khu cách ly tập trung trên địa bàn thành phố.

Những suất ăn phục vụ cơm trưa cho bà con nhân dân đang cách ly tập trung và các lực lượng liên ngành phục vụ tại Khu cách ly trường Cao đẳng Quảng Nam (đường Huỳnh Thúc Kháng, TP Tam Kỳ) và tại khu cách ly trường THPT chuyên Nguyễn Bỉnh Khiêm. Các suất cơm được chị em phụ nữ chuẩn bị tỉ mỉ, chu đáo, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Chị Nguyễn Thị Mai Linh - Chủ tịch Hội Phụ nữ CATP Tam Kỳ cho biết BCH Hội phụ nữ Công an thành phố đã xây dựng kế hoạch, phân công nhiệm vụ cụ thể đối với từng hội viên, phối hợp Hội LHPN thành phố lên danh sách suất ăn, thực đơn, đi chợ lựa chọn thực phẩm tươi ngon, chất lượng và chế biến các món ăn hợp khẩu vị, đảm bảo dinh dưỡng, và kèm thêm mỗi suất ăn có nước uống giải nhiệt, đây là hoạt động mô hình “Bữa cơm Chiến sĩ-Ấm tình quân dân”, kinh phí được trích từ nguồn "Heo đất từ thiện" và nguồn kinh phí của Hội, hoạt động nhằm chia sẻ những khó khăn, vất vả, động viên các lực lượng tuyến đầu hoàn thành tốt nhiệm vụ; đóng góp một ít vật chất, động viên bà con nhân dân đang cách ly y tế, đồng thuận với chính quyền trong nỗ lực kiểm soát, ko để dịch bệnh lây lan trên địa bàn thành phố,

Đại diện lãnh đạo Hội LHPN thành phố đã động viên tinh thần nhiệt tình, trách nhiệm vì cộng đồng của hội viên Hội phụ nữ Công an thành phố. Đây là một trong những nhiệm vụ trọng tâm đã được Hội LHPN thành phố tập trung chỉ đạo các cấp hội viên tiếp tục vận động các nguồn hỗ trợ các khu cách ly tập trung trên địa bàn thành phố, nhằm tạo hiệu ứng lan tỏa, góp phần chia sẻ khó khăn và đẩy lùi dịch bệnh.

Có thể thấy đây là một việc làm hết sức ý nghĩa, thể hiện tinh thần tương thân, tương ái của dân tộc, là sức mạnh trong "cuộc chiến" chống COVID-19 và thêm tô thắm hình ảnh, phẩm chất tốt đẹp của phụ nữ Công an nhân dân Việt Nam./.

Zalo
Hội phụ nữ Công an thành phố Tam Kỳ tham gia nấu ăn phục vụ bữa cơm trưa cho bà con nhân dân tại khu cách ly
Zalo
Những suất cơm "Ấm tình quân dân"