Tin hoạt động

Tuổi trẻ Công an tỉnh tổ chức nhiều hoạt động chào mừng 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Nhân kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập ĐTN Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2021) và 65 năm Ngày truyền thống Đoàn Thanh niên Bộ Công an, ngày 26/3, Đoàn thanh niên Công an tỉnh Quảng Nam đã tổ chức nhiều hoạt động chào mừng đầy ý nghĩa.

Đoàn thanh niên Công an tỉnh đã tổ chức Lễ kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh nhằm ôn lại truyền thống của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong chặng đường vẻ vang của các thế hệ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nói chung, Đoàn thanh niên Bộ Công an nói riêng. Đối với Đoàn thanh niên Công an tỉnh, những năm qua, Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh, cấp ủy, lãnh đạo Công an các đơn vị, địa phương luôn quan tâm, lãnh đạo, chăm lo đến phong trào Đoàn và công tác thanh niên. Đoàn thanh niên Công an tỉnh đã phát huy tinh thần đổi mới, đoàn kết, xung kích, bám sát nhiệm vụ chính trị để tổ chức nhiều hoạt động, phong trào đạt kết quả đáng khích lệ, góp phần phát triển thanh niên toàn diện, khẳng định vai trò đi đầu gương mẫu của đoàn trong thực hiện các yêu cầu nhiệm vụ công tác. Qua đó góp phần quan trọng vào sự nghiệp đấu tranh phòng chống tội phạm, giữ gìn ANTT tại địa bàn. Nhiều tập thể Đoàn và cá nhân ĐVTN Công an tỉnh có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên được các cấp biểu dương khen thưởng tại buổi Lễ.

Thượng tá Nguyễn Thành Long, Phó Giám đốc Công an tỉnh trao Giấy khen của Giám đốc Công an tỉnh
cho các tổ chức Đoàn cơ sở có thành tích xuất sắc.

Thượng tá Hồ Song Ân, Phó Giám đốc Công an tỉnh trao Giấy khen của Giám đốc Công an tỉnh
cho các ĐVTN có thành tích xuất sắc.

Đại úy Lê Văn Thắng, Bí Thư ĐTN Công an tỉnh trao Cờ thi đua xuất sắc cho các tổ chức cơ sở Đoàn.

Cùng ngày, Đảng ủy Công an tỉnh Quảng Nam tổ chức chương trình đối thoại “Thanh niên với Đảng, Đảng với thanh niên” và gặp mặt cán bộ chủ chốt của Đoàn Thanh niên Công an tỉnh qua các nhiệm kỳ từ năm 1997 đến nay. ĐVTN đã đề xuất với Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh nhiều ý kiến liên quan đến hoạt động Đoàn của Công an tỉnh; chia sẽ tâm tư nguyện vọng về công tác giáo dục, bồi dưỡng đoàn viên, việc bố trí, sử dụng cán bộ trẻ, chính sách khuyến khích CBCS là ĐVTN đang công tác tại những địa bàn khó khăn, xa xôi… Đặc biệt, thế hệ trẻ Công an tỉnh được nghe nhiều tâm tư, chia sẽ cũng như những bài học quý báu từ các thế hệ cán bộ chủ chốt của Đoàn Thanh niên Công an tỉnh qua các thời kỳ.

Thượng tá Nguyễn Thành Long, PGĐ Công an tỉnh Quảng Nam tặng hoa chúc mừng cán bộ chủ chốt ĐTN Công an tỉnh qua các thời kỳ.

ĐVTN đề xuất ý kiến với Lãnh đạo Công an tỉnh trong Chương trình đối thoại.

Nằm trong chương trình kỷ niệm, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh còn tổ chức cho ĐVTN dâng hoa, dâng hương Nhà thờ Bác Hồ và Tượng đài Mẹ VNAH cùng nhiều hoạt động dã ngoại, tham quan, học tập, giáo dục truyền thống tại khu lưu niệm Chủ tịch HĐNN Võ Chí Công và địa đạo Kỳ Anh – TP. Tam Kỳ./.

ĐVTN tham gia giải Mật thư trong trò chơi Lớn.

Tác giả: Hoàng Vũ - Đội Tuyên truyền