Tin hoạt động

Khánh thành công trình thanh niên chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ Công an tỉnh

Sáng 28/7, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Quảng Nam tổ chức lễ khánh thành và đưa vào sử dụng Công trình thanh niên. Tham gia buổi lễ có đại diện lãnh đạo các đơn vị Phòng Tham mưu, Phòng Công tác đảng và công tác chính trị; đại diện BCH các tổ chức cơ sở đoàn trực thuộc.

Công trình thanh niên được thực hiện gồm 02 màn hình Tivi có kích thước 75 inch, được lắp đặt tại tiền sảnh khu làm việc 5 tầng và 12 tầng của Công an tỉnh nhằm trình chiếu các hình ảnh hoạt động của Công an tỉnh, lịch làm việc của Ban Giám đốc và các khẩu hiệu chào mừng các ngày lễ trọng đại trong năm. Cùng ngày, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh cũng tổ chức thực hiện Công trình “Bảng tên cây xanh” tại khu di tích An ninh Khu V, xã Trà Tân, huyện Bắc Trà My. Kinh phí các hoạt động được vận động từ nguồn đóng góp của Đoàn viên thanh niên Công an tỉnh.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực của tuổi trẻ Công an Quảng Nam chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ Công an tỉnh lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2020 – 2025./.

Các đại biểu tham dự lễ khánh thành

Tác giả: Hoàng Vũ - Đội Tuyên truyền