Tin hoạt động

Công an – Huyện Đoàn Thăng Bình tổ chức các hoạt động tuyên truyền Phòng chống ma túy

Hưởng ứng Tháng hành động phòng, chống ma túy và ngày toàn dân phòng, chống ma túy (26/6), sáng ngày 26/6/2020, Công an huyện phối hợp với Huyện Đoàn, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Quảng Nam tổ chức Hội nghị và ra quân diễu hành tuyên truyền, phòng chống ma túy.

Tham dự Hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Công an huyện; lãnh đạo Huyện Đoàn; báo cáo viên Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Quảng Nam; 35 chủ cơ sở kinh doanh Karaoke, nhà nghỉ trên địa bàn huyện và hơn 100 đoàn viên thanh niên của 22 xã, thị trấn.

Tại Hội nghị, các báo cáo viên đã phổ biến, tuyên truyền về tác hại của ma túy, các quy định của pháp luật về phòng chống ma túy cho cán bộ, đoàn viên và chủ các cơ sở kinh doanh có điều kiện về an ninh trật tự trên địa bàn huyện, qua đó nhằm nâng cao ý thức cảnh giác, tích cực tham gia phát hiện, tố giác, đấu tranh phòng, chống tội phạm, đặc biệt là tội phạm về ma túy và các tệ nạn ma túy. Cũng tại Hội nghị này, Công an huyện đã tổ chức cho các chủ cơ sở kinh doanh ký cam kết, chấp hành nghiêm các quy định của pháp luật về phòng chống ma túy và Huyện Đoàn tổ chức tuyên dương, khen thưởng 04 tập thể và 01 cá nhân đoàn viên có thành tích tiêu biểu trong công tác tuyên truyền phòng, chống ma túy.

Một số hình ảnh tại Hội nghị và diễu hành tuyên truyền:

Tác giả: Trường Sinh - CAH Thăng Bình