Tin hoạt động

Đoàn viên, hội viên Công an tỉnh tham quan triển lãm “75 năm Công an nhân dân – vì nước quên thân, vì dân phục vụ” do Bộ Công an tổ chức tại thành phố Đà Nẵng

Sáng 23/6/2020, Đoàn Thanh niên phối hợp với Hội Phụ nữ Công an tỉnh tổ chức cho 30 đoàn viên, hội viên tiêu biểu tham quan Triển lãm “75 năm Công an nhân dân - Vì nước quên thân, vì dân phục vụ” nhân kỷ niệm 72 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra lời kêu gọi Thi đua ái quốc (11/6/1948 - 11/6/2020), hướng đến kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống Công an nhân dân (19/8/1945 - 19/8/2020) và 15 năm Ngày hội Toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc (19/8/2005 – 19/8/2020) do Bộ Công an tổ chức tại thành phố Đà Nẵng.

Đoàn viên, Hội viên Công an tỉnh tham quan triển lãm

Qua buổi tham quan, đoàn viên, hội viên Công an tỉnh Quảng Nam thấy được sự quan tâm, chăm lo, dìu dắt của Chủ tịch Hồ Chí Minh đối với lực lượng CAND; thành tựu và hoạt động tiêu biểu của lực lượng CAND trong  học tập, thực hiện Sáu điều Bác Hồ dạy và trong phong trào thi đua ái quốc cùng những thành tích, chiến công xuất sắc của lực lượng CAND qua 75 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành được phản ánh rõ nét, sống động thông qua hơn 500 hình ảnh, tài liệu, hiện vật được trưng bày, giới thiệu tại triển lãm. Từ đó, giúp đoàn viên, hội viên nâng cao ý thức, tinh thần trách nhiệm, quán triệt và thực hiện tốt mọi chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước và của Ngành trong tình hình mới.

Thuyết minh tại không gian trưng bày Chủ tịch Hồ Chí Minh với CAND

Sau buổi tham quan, mỗi đoàn viên, hội viên đều viết bài thu hoạch, nêu cảm nghĩ của cá nhân và ý nghĩa của buổi tham quan với việc thực hiện công tác chuyên môn, những việc làm cụ thể trong thời gian tới để góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ bảo vệ an ninh chính trị và giữ gìn trật tự an toàn xã hội trên địa bàn tỉnh.

Nghiên cứu hình ảnh, hiện vật trưng bày tại triển lãm

Đoàn viên, Hội viên chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo, cán bộ bảo tàng CAND

Tác giả: BTV Đoàn Thanh niên Công an tỉnh