Tin hoạt động

Chi bộ Phòng Tổ chức cán bộ Công an tỉnh tổ chức Đại hội lần thứ VII, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Sáng ngày 18/3/2020, Chi bộ Phòng Tổ chức cán bộ Công an tỉnh Quảng Nam đã tổ chức Đại hội lần thứ VII, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Đây là đơn vị được Đảng ủy Công an tỉnh chọn Đại hội điểm. Thiếu tướng Nguyễn Đức Dũng, UVBTV Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh Quảng Nam đến dự và chỉ đạo Đại hội.

Trong nhiệm kỳ qua, Chi bộ Phòng Tổ chức cán bộ Công an tỉnh Quảng Nam đã thể hiện rõ vai trò tham mưu Ban Thường vụ Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh triển khai các biện pháp, kế hoạch, chương trình công tác tổ chức cán bộ có trọng tâm, trọng điểm, đạt được nhiều kết quả tích cực; công tác xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng trong đơn vị được tăng cường; đảng viên, CBCS đoàn kết, tích cực thi đua hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Chi bộ luôn đạt thành tích “Trong sạch vững mạnh”, “Hoàn thành tốt nhiệm vụ”; đơn vị liên tục được công nhận danh hiệu “Đơn vị quyết thắng” và không có CBCS bị xử lý kỷ luật.

Tại Đại hội, các đại biểu đã tập trung thảo luận Nghị quyết về phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020 – 2025 để từ đó tiếp tục phát huy vai trò tham mưu, xây dựng lực lượng Công an nhân dân ngày càng chính quy, tinh nhuệ để thực hiện tốt công tác đảm bảo ANTT trong tình hình mới.

Phát biểu tại Đại hội, Thiếu tướng Nguyễn Đức Dũng, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh đánh giá cao những kết quả đạt được của Phòng Tổ chức cán bộ trong nhiệm kỳ qua, cũng như xây dựng những mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ mà Chi bộ đã đề ra trong nhiệm kỳ 2020 – 2025. Trong đó, Chi bộ luôn tiếp tục phát huy hết vai trò, trách nhiệm và thường xuyên đổi mới phương pháp lãnh đạo, chỉ đạo để tham mưu các giải pháp công tác tổ chức cán bộ của Công an tỉnh.

Với sự đồng thuận, nhất trí cao, Đại hội đã biểu quyết và bầu Ban Chấp hành Chi bộ nhiệm kỳ mới gồm 5 đồng chí. Đồng chí Võ Thị Trinh được Đại hội tín nhiệm giữ chức danh Bí thư Chi bộ Phòng Tổ chức cán bộ nhiệm kỳ 2020 – 2025./.

Toàn cảnh Đại hội.

Thiếu tướng Nguyễn Đức Dũng, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh tặng hoa chúc mừng Đại hội.

Đảng viên bỏ phiếu tín nhiệm Ban Chấp hành Chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Tác giả: Quốc Huy - Đội Tuyên truyền