Đoàn thanh niên Công an tỉnh phát động Tháng Thanh niên năm 2020

Hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2020 (từ 29/02/2020 - đến 31/3/2020), với mục đích tiếp tục phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ trong tham gia phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng nông thôn mới, xây dựng đô thị văn minh và đảm bảo an sinh xã hội; đồng thời, qua các hoạt động tình nguyện để thu hút đông đảo đoàn viên thanh niên tham gia xây dựng tổ chức Đoàn. Vừa qua, Đoàn thanh niên Công an tỉnh đã tổ chức Lễ phát động Tháng thanh niên trong toàn lực lượng đoàn viên thanh niên Công an tỉnh với chủ đề “Tuổi trẻ Công an tỉnh tình nguyện, sáng tạo vì cộng đồng”. Các cấp bộ đoàn trong toàn Công an tỉnh sẽ tập trung triển khai tổ chức các hoạt động hướng vào những nội dung trọng tâm, bao gồm: tuyên truyền, giáo dục về truyền thống vẻ vang của tuổi trẻ Việt Nam và Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; tổ chức các hoạt động phát huy tinh thần tình nguyện vì cộng đồng; hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp, lập nghiệp; tư vấn hướng nghiệp, giới thiệu việc làm cho thanh thiếu niên; xây dựng Đoàn vững mạnh, mở rộng mặt trận đoàn kết, tập hợp thanh niên, tổ chức các hoạt động đồng hành với thanh niên trong hội nhập quốc tế.

Nhân dịp này, Giám đốc Công an tỉnh tặng Giấy khen cho 6 tập thể, 15 cá nhân vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác đoàn và phong trào thanh niên năm 2019. Đoàn thanh niên Công an tỉnh cũng trao tặng Cờ thi đua xuất sắc cho Chi đoàn Phòng tổ chức cán bộ Công an tỉnh./.

Các tập thể và cá nhân được nhận giấy khen của Giám đốc CAT vì có thành tích xuất sắc
 trong công tác đoàn và phong trào thanh niên năm 2019

Tác giả: Hồ Hoa - Đội Tuyên truyền