Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10

Chi tiết tin

Tin Công an tỉnh

Hội nghị công bố kết quả lấy ý kiến Nhân dân đóng góp xây dựng lực lượng Công an huyện Hiệp Đức năm 2021

Ngày đăng: 10:18 | 14/10/2021 Lượt xem: 77

Thực hiện chương trình phối hợp giữa UBMTTQ và Công an huyện, chiều ngày 13/10, UBMTTQVN huyện Hiệp Đức tổ chức Hội nghị công bố kết quả lấy ý kiến Nhân dân đóng góp xây dựng lực lượng Công an huyện năm 2021.

Theo đó, UBMTTQVN huyện và Công an huyện đã gửi phiếu khảo sát đến 41 cơ quan, doanh nghiệp trường học, 553 hộ gia đình trên địa bàn 46/46 xã của huyện Hiệp Đức. Kết quả, hầu hết các cơ quan, doanh nghiệp trường học đều đánh giá hài lòng và rất hài lòng với tỷ lệ 100% đối với kết quả của lực lượng Công an huyện về công tác đảm bảo an ninh chính trị, công tác phòng ngừa, ngăn chặn, đấu tranh với các hành vi vi phạm pháp luật, điều tra, khám phá các vụ án, triệt phá các tụ điểm đánh bạc, công tác quản lý hành chính về TTXH, công tác tuần tra kiểm soát đảm bảo TTATGT, công tác tuyên truyền, phổ biến pháp luật. Tinh thần trách nhiệm, thái độ phục vụ, hướng dẫn các thủ tục, lễ tiết, tác phong, văn hóa giao tiếp ứng xử trong quá trình làm việc của CBCS cũng được đánh giá cao. Bên cạnh đó, cũng có 01 ý kiến góp ý Công an huyện cần tăng cường xử lý tình trạng thanh thiếu niên vi phạm TTATGT và sử dụng trái phép chất ma túy. Đối với ý kiến góp ý của Nhân dân, đa số ghi nhận và đánh giá cao tinh thần, trách nhiệm, kết quả thực hiện nhiệm vụ, chức trách được giao của CBCS Công an huyện trong thời gian qua. Song, nhân dân cùng có nhiều ý kiến, kiến nghị Công an huyện cần tăng cường công tác tuần tra kiểm soát tình hình ANTT ở khu dân cư, xử lý nghiêm việc hát karaoke gây tiếng ồn sau 22 giờ đêm, thường xuyên tuần tra giao thông trong giờ cao điểm, không để thanh thiếu niên đua xe, xử lý nghiêm các đối tượng thanh thiếu niên vi phạm quy đinh về ATGT; tăng cường tuần tra, kiểm soát địa bàn nhằm răn đe các đối tượng có hành vi đánh bạc, mua bán sử dụng trái phép chất ma túy, trộm cắp tài sản…

Các ý kiến góp ý đã được lãnh đạo Công an huyện lắng nghe, tiếp thu nhằm phát huy những ưu điểm, kịp thời khắc phục những tồn tại, hạn chế trong hoạt động của lực lượng công an huyện thời gian tới. Hội nghị là dịp để lực lượng Công an huyện Hiệp Đức, cán bộ, chiến sỹ Công an từ huyện đến cơ sở lắng nghe ý kiến, kiến nghị những tâm tư, tình cảm của các cơ quan, tổ chức và Nhân dân trên địa bàn huyện, qua đó góp phần làm cho mỗi cán bộ, chiến sỹ Công an huyện tiếp tục rèn luyện, tu dưỡng để có phẩm chất đạo đức trong sáng, có bản lĩnh chính trị vững vàng, giỏi nghiệp vụ để thực hiện tốt nhiệm vụ, đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn, đóng góp vào sự phát triển chung về phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh của địa phương.


Hội nghị công bố kết quả lấy ý kiến Nhân dân đóng góp xây dựng lực lượng Công an huyện Hiệp Đức năm 2021.

Tác giả: Minh Tuấn, Đội Tuyên truyền, TĐKT

[Trở về]

Các tin mới:

Các tin khác:

Thông báo

 • Thông báo của Công an tỉnh

 • Tìm người bị hại

 • Tìm chủ sở hữu

 • Tìm tang vật

 • Tìm tung tích nạn nhân


Liên kết website

select

Cổng thông tin điện tử Công an tỉnh Quảng Nam
Địa chỉ: Đường Trần Hưng Đạo - TP.Tam Kỳ - Quảng Nam
Điện thoại: 0694.160179     Email: banbientapca@quangnam.gov.vn
Giấy phép số 03/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 10/02/2017
Bản quyền thuộc về Công an Tỉnh Quảng Nam.
Khi sử dụng lại thông tin, đề nghị ghi rõ nguồn "Cổng TTĐT Công an tỉnh Quảng Nam"
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)