Giám đốc Công an tỉnh gửi thư khen lực lượng Cảnh sát QLHC về TTXH.

Ngày đăng: 8:17 | 13/04/2021 Lượt xem: 5283

Nhằm ghi nhận, động viên nỗ lực của CBCS lực lượng Cảnh sát QLHC về TTXH Công an tỉnh trong “Chiến dịch” cấp CCCD, đặc biệt hướng đến kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát QLHC về TTXH (18/4/1946-18/4/2021), Giám đốc Công an tỉnh đã có thư khen gửi đến lực lượng này. Sau đây xin giới thiệu đến các đồng chí và các bạn nội dung thư khen:

Thân gửi lực lượng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an toàn tỉnh!

Nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát QLHC về TTXH (18/4/1946-18/4/2021) thay mặt Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh tôi gửi đến toàn thể CBCS lực lượng QLHC về TTXH Công an tỉnh Quảng Nam lời chúc mừng tốt đẹp nhất!

Trong những ngày qua, thực hiện mệnh lệnh của Bộ trưởng Bộ Công an và Giám đốc Công an tỉnh về thực hiện“Chiến dịch” cấp căn cước công dân (CCCD), lực lượng Cảnh sát QLHC về TTXH đã chủ công phối hợp với các lực lượng khác thuộc Công an tỉnh và các địa phương nêu cao tinh thần tận tâm phục vụ Nhân dân, đồng tâm, hiệp lực, không quản ngại khó khăn, gian khổ, huy động lực lượng, phương tiện tổ chức cấp CCCD cho người dân trên toàn địa bàn. Bằng quyết tâm và nỗ lực cao, Công an các đơn vị, địa phương đã tăng ca, thêm giờ làm việc không quản ngày đêm với tinh thần “còn người dân đến, còn CBCS Công an phục làm việc”, ân cần hết lòng hết sức phục vụ Nhân dân. Nhiều sáng kiến, cách làm hay được chia sẻ, rút kinh nghiệm hàng ngày; nhiều đơn vị, địa phương nỗ lực chạy đua với thời gian thực hiện vượt chỉ tiêu đề ra.

Trong “Chiến dịch” không có máu và hoa, không có bản hùng ca theo cùng năm tháng nhưng có biết bao những lặng thầm hy sinh vì nhiệm vụ, hàng trăm CBCS trải qua những đêm dài thức trắng, những ngày mưa, nắng lặn lội qua từng thôn, nóc vùng sâu, vùng xa, vùng biên giới, hải đảo. Trong số CBCS ấy, có nhiều CBCS nữ gánh trên vai trọng trách của người mẹ, người vợ gác lại công việc gia đình để quyết tâm thực hiện nhiệm vụ, góp phần tô thắm thêm truyền thống cao đẹp của lực lượng CAND nói chung và lực lượng Cảnh sát QLHC về TTXH Công an Quảng Nam nói riêng, để lại hình ảnh tốt đẹp trong lòng lãnh đạo chính quyền các cấp và Nhân dân.

Thay mặt Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh tôi biểu dương, khen ngợi và ghi nhận những đóng góp, hy sinh của toàn thể CBCS trong “Chiến dịch” cấp CCCD thời gian qua.

Các đồng chí thân mến! “Chiến dịch” cấp CCCD vẫn còn chặng đường dài phía trước với mục tiêu hoàn thành hơn 1,2 triệu CCCD trước ngày 01/7/2021, nhiệm vụ của lực lượng Công an tỉnh trong thời gian đến sẽ còn nhiều khó khăn, thách thức, tôi mong rằng CBCS lực lượng Cảnh sát QLHC về TTXH phát huy trí tuệ và truyền thống cách mạng vẻ vang của lực lượng quyết tâm thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ được giao, ra sức thi đua lập công xuất sắc!

Kính chúc các đồng chí và gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công!

Giám đốc – Thiếu tướng Nguyễn Đức Dũng.

Thư gửi lực lượng Cảnh sát QLHC Và TTXH của Giám đốc Công an tỉnh

Tác giả: Đội Tuyên truyền