Tin Công an tỉnh

Trang cấp phương tiện, công cụ hỗ trợ nâng cao sức chiến đấu cho Công an xã

Nhằm nâng cao sức chiến đấu cũng như các điều kiện phục vụ công tác cho Công an xã, ngày 20/1/2021, Công an tỉnh Quảng Nam đã tổ chức trang cấp xe mô tô và công cụ hỗ trợ cho Công an các xã trên địa bàn tỉnh.

Trong đợt này, Công an Quảng Nam tiếp tục bàn giao 204 xe mô tô cho lực lượng Công an các xã, đảm bảo mỗi xã có 02 xe. Bên cạnh đó, trang cấp bổ sung cho Công an 18 huyện, thị xã, thành phố các loại công cụ hỗ trợ như còng số 8, bình xịt hơi cay, lựu đạn khói trắng, quả nổ, gậy su, súng cao su, áo giáp, mặt nạ phòng độc…Toàn bộ kinh phí trang cấp cho Công an cơ sở được Bộ Công an phân bổ đầu tư.

Theo Đại tá Nguyễn Đình Hùng, Trưởng phòng Hậu cần Công an tỉnh, với sự quan tâm trang cấp kịp thời phương tiện, công cụ hỗ trợ sẽ là điều kiện để lực lượng Công an cơ sở nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác đảm bảo ANTT, nhất là trong thời gian cao điểm ra quân tấn công trấn áp tội phạm, đảm bảo ANTT thời gian diễn ra Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.

Đại tá Nguyễn Đình Hùng, Trưởng phòng Hậu cần bàn giao xe cho Công an xã.

Cán bộ Phòng Hậu cần bàn giao công cụ hỗ trợ cho Công an các địa phương.

Tác giả: Hoàng Vũ - Đội Tuyên truyền