Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10

Chi tiết tin

Tin Công an tỉnh

Giám đốc Công an tỉnh thăm chúc Tết các xã vùng cao biên giới

Ngày đăng: 13:46 | 21/01 Lượt xem: 3222

Trong 03 ngày (18/01 – 20/01/2021), thay mặt Công an tỉnh Quảng Nam, Thượng tá Nguyễn Thành Long, Phó Giám đốc Công an tỉnh cùng đoàn công tác đã đếm thăm, chúc Tết Đảng ủy, UBND, Công an các xã biên giới La Dêê, La Êê, Chơ Chun, Zuôih, Đắc Pre và Đắc Pring (huyện Nam Giang), A Nông, A Tiêng, A Xan, Bha Lêê, Ch'ơm, Ga Ri, Lăng, Tr'Hy (huyện Tây Giang) và các Đồn Biên phòng đang đóng quân tại 02 huyện biên giới trên.

Tại các điểm đến, trước khi làm việc với lực lượng Công an xã, Thượng tá Nguyễn Thành Long, Phó Giám đốc Công an tỉnh cùng đoàn công tác đã có buổi làm việc với Đảng ủy, UBND, UBMTTQ các xã để tranh thủ sự ủng hộ, giúp đỡ của cấp ủy, chính quyền đối với lực lượng Công an xã. Thay mặt Công an tỉnh, Thượng tá Nguyễn Thành Long cũng đã gửi lời chúc Tết và cảm ơn cấp ủy, chính quyền địa phương các cấp trong thời gian qua đã luôn quan tâm, hỗ trợ lực lượng Công an Quảng Nam, trong đó có lực lượng Công an xã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Sau khi kiểm tra thực tế và nghe báo cáo về tình hình sinh hoạt, công tác cũng như thực hiện các nhiệm vụ đảm bảo ANTT trên địa bàn của Công an các xã, thay mặt Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh, đồng chí Thượng tá Nguyễn Thành Long đã ghi nhận và biểu dương những nỗ lực, kết quả đạt được của lực lượng Công an các xã trên các mặt công tác trong thời gian qua. Trong đó, lực lượng Công an xã chính quy đã phát huy được vai trò nòng cốt trong công tác bảo đảm ANTT ở cơ sở; công tác tuyên truyền, vận động người dân giao nộp vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và phòng chống dịch bệnh.... Nhân dịp này, lãnh đạo Công an tinh cũng đã trao quà và gửi chúc Tết đến Đảng ủy, UBND và lực lượng Công an các xã cùng gia đình một năm mới an khang.Thượng tá Nguyễn Thành Long, Phó Giám đốc Công an tỉnh thăm, tặng quà chúc Tết Đảng ủy,
UBND các xã biên giới của huyện Tây Giang và huyện Nam Giang.

Về nhiệm vụ trong thời gian tới, Thượng tá Nguyễn Thành Long, Phó Giám đốc Công an tỉnh đề nghị lực lượng Công an các xã tiếp tục phát huy tốt vai trò nòng cốt, nắm chắc tình hình địa bàn cơ sở, chủ động tham mưu kịp thời cho cấp ủy, chính quyền địa phương lãnh đạo, chỉ đạo công tác giữ vững an ninh chính trị, duy trì trật tự an toàn xã hội. Trước mắt, thực hiện hiệu quả đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, bảo vệ Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, Tết Nguyên đán Tân Sửu và bảo đảm phòng chống dịch Covid-19, kiên quyết không để dịch bệnh lây lan trong cộng đồng để người dân được đón tết yên vui, đầm ấm.
Thăm, chúc Tết Công an chính quy các xã biên giới.

Tại các xã biên giới của 2 huyện, Thượng tá Nguyễn Thành Long, Phó Giám đốc Công an tỉnh cùng đoàn công tác cũng đã đến thăm hỏi, chúc Tết các già làng, người có uy tín. Đồng chí Phó Giám đốc ghi nhận, cảm ơn sự ủng hộ, giúp đỡ nhiệt tình của các già làng, người có uy tín cùng lực lượng Công an góp phần bảo đảm an ninh, trật tự trên địa bàn. Đồng thời mong muốn các già làng, người có uy tín tiếp tục phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu trong tuyên truyền và xây dựng khối đại đoàn kết dân tộc, vận động bà con, Nhân dân chấp hành đúng chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước góp phần giữ vững an ninh, trật tự ở địa bàn cơ sở.

Các già làng, người có uy tín bày tỏ sự vui mừng, xúc động những năm qua luôn được Công an tỉnh Quảng Nam nói chung, lãnh đạo Công an các đơn vị, địa phương nói riêng thường xuyên quan tâm thăm hỏi, nhất là các dịp Tết cổ truyền của dân tộc. Các già làng, người có uy tín hứa tiếp tục phát huy tốt hơn nữa vai trò, trách nhiệm của mình trong tuyên truyền, vận động nhân dân xây dựng khối đại đoàn kết dân tộc, xây dựng đời sống văn hóa mới gắn với phát triển kinh tế xã hội, giữ gìn an ninh, trật tự trên địa bàn.
Thăm hỏi, tặng quà các già làng, người có uy tín tại các xã biên giới 2 huyện Nam Giang và Tây Giang.

Ngoài ra, đoàn công tác của Công an tỉnh Quảng Nam đã vượt hàng trăm km, đến thăm hỏi, tặng quà chúc Tết CBCS các Đồn Biên phòng A Xan, A Nông, Ga Ri (huyện Tây Giang), La Êê, Đắc Pring, Đồn biên phòng cửa khẩu Nam Giang (huyện Nam Giang). Tại các nơi đến, Thượng tá Nguyễn Thành Long, Phó Giám đốc Công tỉnh cùng đoàn công tác chia sẻ với những khó khăn, vất vả CBCS trong công tác bảo vệ vững chắc chủ quyền lãnh thổ, an ninh biên giới, đặc biệt là công tác chốt chặn, tuần tra, kiểm soát các đường mòn, lối mở đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid-19, đồng thời mong muốn lực lượng Biên phòng tiếp tục phối hợp tốt với lực lượng Công an, nhất là Công an xã chính quy đảm bảo tốt tình hình ANTT, TTATXH nơi vùng biên giới. Dịp này, đoàn công tác Công an tỉnh Quảng Nam cũng gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến lãnh đạo, CBCS các Đồn Biên phòng và gia đình nhân dịp Tết cổ truyền sắp đến.


Chia sẻ vất vả của lực lượng Biên phòng, đoàn công tác Công an tỉnh Quảng Nam thăm,
 chúc Tết các Đồn Biên phòng tại các xã biên giới.

Tác giả: Minh Tuấn - Đội Tuyên truyền, Thi đua khen thưởng

[Trở về]

Các tin mới:

Các tin khác:

Thông báo

 • Thông báo của Công an tỉnh

 • Tìm người bị hại

 • Tìm chủ sở hữu

 • Tìm tang vật

 • Tìm tung tích nạn nhân


Liên kết website

select

Cổng thông tin điện tử Công an tỉnh Quảng Nam
Địa chỉ: Đường Trần Hưng Đạo - TP.Tam Kỳ - Quảng Nam
Điện thoại: 0694.160179     Email: banbientapca@quangnam.gov.vn
Giấy phép số 03/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 10/02/2017
Bản quyền thuộc về Công an Tỉnh Quảng Nam.
Khi sử dụng lại thông tin, đề nghị ghi rõ nguồn "Cổng TTĐT Công an tỉnh Quảng Nam"
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)