Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10

Chi tiết tin

Tin Công an tỉnh

Thăm hỏi và động viên các chốt kiểm dịch Covid - 19 tại thị xã Điện Bàn

Ngày đăng: 7:36 | 31/07 Lượt xem: 1106

Chiều ngày 30/7/2020, Đồng chí Trần Úc - Chủ tịch UBND thị xã Điện Bàn đến thăm hỏi, động viên và tặng quà các chốt kiểm soát dịch bệnh triển khai trên địa bàn thị xã. Cùng đi trong đoàn có Đại tá Lê Trung Hai, Trưởng Công an thị xã và Đại diện Ban chấp hành Hội phụ nữ CATX Điện Bàn.

Tại các chốt kiểm soát dịch bệnh, Chủ tịch UBND thị xã nhấn mạnh, hiện nay tình hình dịch bệnh Covid - 19 vẫn đang tiếp tục có những diễn biến phức tạp, vì vậy các lực lượng làm nhiệm vụ cần phối hợp kiểm soát chặt chẽ người và các phương tiện ra vào thị xã, bảo đảm không để nguồn lây nhiễm dịch bệnh vào thị xã Điện Bàn và tỉnh Quảng Nam.

Nhân dịp đi kiểm tra, Chủ tịch UBND thị xã tặng quà động viên cho các chốt, đồng thời mong các cán bộ tham gia chốt kiểm soát tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ mà tỉnh, thị xã giao, bảo đảm kiểm soát chặt chẽ người và phương tiện qua lại. Đề nghị các chốt bố trí cán bộ trực luân phiên phù hợp, đảm bảo mọi người dân qua chốt điều được kiểm tra thân nhiệt, khai báo y tế, kịp thời phát hiện các trường hợp có dấu hiệu bất thường, báo cáo với các ngành chức năng liên quan để xử lý, đồng thời không để xảy ra tình trạng ách tắc giao thông, mất an ninh trật tự.

Tại phòng khám đa khoa khu vực Điện Nam – Điện Ngọc là khu điều trị bệnh nhân Covid - 19 và Khoa Y Đại học Phan Châu Trinh là nơi cách ly tập trung, Đại tá Lê Trung Hai, Trưởng CATX yêu cầu các lực lượng bảo vệ tăng cường an ninh các khu vực điều trị, đồng thời phối hợp cơ quan y tế làm tốt công tác tư tưởng đối với bệnh nhân và những người bị cách ly tập trung chấp hành tốt nội quy của cơ sở y tế.

Dịp này, Hội Phụ nữ Công an thị xã đã tặng quà, nhu yếu phẩm cho các chốt và khu vực điều trị, khu cách ly./.

Một số hình ảnh của đoàn:


Tác giả: Phan Thanh Hồng - CATX Điện Bàn

[Trở về]

Các tin mới:

Các tin khác:

Thông báo

Liên kết website

select

Cổng thông tin điện tử Công an tỉnh Quảng Nam
Địa chỉ: Đường Trần Hưng Đạo - TP.Tam Kỳ - Quảng Nam
Điện thoại: 0694.160179     Email: banbientapca@quangnam.gov.vn
Giấy phép số 03/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 10/02/2017
Bản quyền thuộc về Công an Tỉnh Quảng Nam.
Khi sử dụng lại thông tin, đề nghị ghi rõ nguồn "Cổng TTĐT Công an tỉnh Quảng Nam"
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)