Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10

Chi tiết tin

Tin Công an tỉnh

TP.Tam Kỳ tổ chức lễ mitting hưởng ứng tháng hành động phòng, chống ma túy

Ngày đăng: 16:36 | 26/06 Lượt xem: 1354

Sáng ngày 26/6/2020, Ban chỉ đạo PCTP, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ TP.Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam phối hợp với Công an thành phố tổ chức lễ mitting hưởng ứng tháng hành động phòng, chống ma túy năm 2020, Ngày Quốc tế phòng, chống ma túy và ngày toàn dân phòng chống ma túy (26/6).

Tại buổi mitting, đông đảo đoàn viên thanh niên 13 xã, phường, chi đoàn thanh niên Công an thành phố, học sinh, sinh viên và lực lượng bảo vệ dân phố các xã, phường đã được nghe báo cáo về tình hình tệ nạn ma túy diễn ra trên địa bàn thành phố Tam Kỳ trong thời gian qua. Lực lượng chức năng đã có nhiều biện pháp nhằm ngăn chặn, phòng ngừa và trấn ấp hoạt động của tội phạm và tệ nạn ma túy. Tuy nhiên tệ nạn và tội phạm ma túy hiện nay vẫn còn diễn biến phức tạp, số người nghiện còn nhiều và thường tập trung ở những người trẻ tuổi gây lo lắng cho mọi người, mọi nhà và toàn xã hội, là yếu tố làm mất ổn định về an ninh trật tự, ảnh hưởng đến sự phát triển bền vững của thành phố.

Qua buổi mitting nhằm tuyên truyền sâu rộng trong mọi tầng lớp Nhân dân nhất là trong lứa tuổi thanh niên, học sinh, sinh viên hiểu rõ hơn tác hại và sự nguy hiểm của ma túy, dấy lên phong trào mạnh mẽ trong toàn thể cán bộ và nhân dân thành phố tham gia tích cực công tác phòng ngừa, đấu tranh đẩy lùi tệ nạn ma túy.

Kết thúc lễ mitting các đại biểu đã tham gia diễu hành trên các tuyến đường  trung tâm của TP.Tam Kỳ với khẩu hiệu, băng rôn tuyên truyền về phòng chống ma tuý, tác hại khi sử dụng ma tuý nhằm nâng cao ý thức và kêu gọi người dân tích cực tham gia phòng chống tệ nạn ma tuý góp phần đảm bảo ANTT trên địa bàn./.


Quang cảnh buổi mitting.


Các lực lượng tham gia diễu hành phòng chống ma túy trên địa bàn TP. Tam Kỳ.

Tác giả: Quốc Huy - Đội Tuyên truyền

[Trở về]

Các tin mới:

Các tin khác:

Thông báo

 • Thông báo của Công an tỉnh

 • Tìm người bị hại

 • Tìm chủ sở hữu

 • Tìm tang vật

 • Tìm tung tích nạn nhân

Liên kết website

select

Cổng thông tin điện tử Công an tỉnh Quảng Nam
Địa chỉ: Đường Trần Hưng Đạo - TP.Tam Kỳ - Quảng Nam
Điện thoại: 0694.160179     Email: banbientapca@quangnam.gov.vn
Giấy phép số 03/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 10/02/2017
Bản quyền thuộc về Công an Tỉnh Quảng Nam.
Khi sử dụng lại thông tin, đề nghị ghi rõ nguồn "Cổng TTĐT Công an tỉnh Quảng Nam"
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)