Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10

Chi tiết tin

Tin Công an tỉnh

Sơ kết thực hiện Nghị định 03 của Chính phủ 6 tháng đầu năm 2020

Ngày đăng: 10:31 | 25/06 Lượt xem: 1691

Sáng ngày 24/6, Bộ Chỉ huy Quân sự, Bộ Chỉ huy BĐBP và Công an tỉnh đã tổ chức Hội nghị sơ kết thực hiện Nghị định 03 của Chính phủ về phối hợp giữa Bộ Công an và Bộ Quốc phòng trong thực hiện nhiệm vụ bảo vệ an ninh Quốc gia, bảo đảm trật tự, an toàn xã hội, đấu tranh phòng, chống tội phạm và nhiệm vụ quốc phòng 6 tháng đầu năm 2020.

Thời gian qua, lực lượng Công an - Quân sự - Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Nam đã phối hợp và hiệp đồng chặt chẽ, triển khai thực hiện nghiêm túc Nghị định 03 của Chính phủ. Ba lực lượng đã thống nhất điều chỉnh, bổ sung ký kết Quy chế và xây dựng Kế hoạch phối hợp thực hiện Nghị định 03; thực hiện tốt vai trò tham mưu cho các cấp ủy Đảng, chính quyền chỉ đạo phòng ngừa, ngăn chặn và đấu tranh có hiệu quả hoạt động của các thế lực thù địch, các loại tội phạm, giữ vững tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn và thực hiện tốt nhiệm vụ công tác quốc phòng, quân sự địa phương. Đặc biệt, phối hợp thực hiện tốt chỉ đạo của Đảng ủy cấp trên, 3 lực lượng là nòng cốt, đi đầu trong công tác phòng chống dịch Covid-19, góp phần ngăn chặn và đẩy lùi dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn, được Đảng, Nhân dân tin tưởng, tạo môi trường ổn định cho sự phát triển kinh tế, xã hội của tỉnh.

Tại Hội nghị, 3 lực lượng đã trao đổi, thảo luận và đánh giá các kết quả đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời đề xuất một số nội dung trong công tác phối hợp nhằm thực hiện có hiệu quả phương hướng nhiệm vụ trong những tháng cuối năm 2020. Trong đó, tiếp tục tham mưu Tỉnh ủy, UBND tỉnh thực hiện nghiêm các văn bản chỉ đạo của cấp trên về phòng chống và khắc phục tác động của dịch Covid-19; bảo vệ tuyệt đối an toàn Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội Đảng bộ tỉnh Quảng Nam lần thứ XXII, Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII và các hội nghị quốc tế trong Năm ASEAN 2020.


Hội nghị sơ kết thực hiện Nghị định 03 của Chính phủ 6 tháng đầu năm 2020

Tác giả: Minh Tuấn - Đội Tuyên truyền

[Trở về]

Các tin mới:

Các tin khác:

Thông báo

 • Thông báo của Công an tỉnh

 • Tìm người bị hại

 • Tìm chủ sở hữu

 • Tìm tang vật

 • Tìm tung tích nạn nhân

Liên kết website

select

Cổng thông tin điện tử Công an tỉnh Quảng Nam
Địa chỉ: Đường Trần Hưng Đạo - TP.Tam Kỳ - Quảng Nam
Điện thoại: 0694.160179     Email: banbientapca@quangnam.gov.vn
Giấy phép số 03/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 10/02/2017
Bản quyền thuộc về Công an Tỉnh Quảng Nam.
Khi sử dụng lại thông tin, đề nghị ghi rõ nguồn "Cổng TTĐT Công an tỉnh Quảng Nam"
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)