Tin Công an tỉnh

Thăm các Cơ quan báo chí nhân Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam

Sáng 19/6, Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh Quảng Nam cùng lãnh đạo một số đơn vị thuộc Công an tỉnh đã đến thăm các cơ quan báo chí trên địa bàn tỉnh Quảng Nam và TP Đà Nẵng nhân kỷ niệm 95 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam.

Tại những nơi đến thăm, Lãnh đạo Công an tỉnh đã tặng hoa chúc mừng, đánh giá cao nỗ lực của các đơn vị báo chí trong thời gian qua đã bám sát, tuyên truyền kịp thời các sự kiện chính trị, kinh tế - xã hội quan trọng, đặc biệt là hoạt động của lực lượng Công an Quảng Nam trên lĩnh vực an ninh quốc gia, công tác đấu tranh phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội; chúc mừng sự nỗ lực của Ban Biên tập và cán bộ, phóng viên, nhân viên các cơ quan báo chí trong việc không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng, cải tiến hình thức sản phẩm báo chí, đáp ứng yêu cầu thông tin của bạn đọc. Đồng thời mong muốn trong thời gian đến các cơ quan báo chí tiếp tục phối hợp với lực lượng Công an tỉnh Quảng Nam, góp phần đẩy mạnh tuyên truyền các hoạt động của lực lượng Công an tỉnh đến với đông đảo quần chúng Nhân dân.

Đại tá Nguyễn Hà Lai, PGĐ Công an tỉnh thăm, tặng hoa chúc mừng Báo Công an thành phố Đà Nẵng.

Thượng tá Nguyễn Thành Long, PGĐ Công tỉnh tặng hoa chúc mừng Báo Quảng Nam
nhân ngày Báo chí cách mạng Việt Nam.

Tác giả: Hoàng Vũ - Đội Tuyên truyền