Điện Bàn hoàn thành đưa Công an chính quy về đảm nhiệm các chức danh Công an xã

Ngày đăng: 10:03 | 20/03/2020 Lượt xem: 15641

Ngày 19/3/2020, Công an thị xã Điện Bàn tổ chức Lễ công bố quyết định điều động Công an chính quy đảm nhiệm các chức danh Công an xã tại 08 xã trên địa bàn gồm: Điện Quang, Điện Trung, Điện Phong, Điện Phước, Điện Tiến, Điện Thọ, Điện Hồng và Điện Thắng Nam. Như vậy CATX Điện Bàn đã hoàn thành việc đưa Công an chính quy về 13 xã thuộc thị xã Điện Bàn.

Theo đó, 24 đồng chí Công an chính quy được điều động, bố trí đến đảm nhiệm các chức danh Trưởng Công an xã, Phó Trưởng Công an xã, Công an viên tại 08 xã (mỗi xã 03 đồng chí). Đây là những đồng chí được đào tạo cơ bản, có trình độ, năng lực, kinh nghiệm trong công tác đảm bảo ANTT ở địa bàn. Đối với các đồng chí là Trưởng, Phó Công an xã, CATX đã lựa chọn một số đồng chí đang giữ chức vụ chỉ huy cấp Đội, Công an phường có bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức, năng lực công tác và một số đồng chí trong diện quy hoạch chức vụ cao hơn, có chiều hướng phát triển.

Phát biểu tại buổi lễ, Thượng tá Nguyễn Văn Thạnh, Phó trưởng CATX yêu cầu các đồng chí Công an chính quy được điều động ở môi trường công tác mới, với điều kiện, cơ sở vật chất bước đầu có những khó khăn nhất định, phải luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, khắc phục khó khăn, làm tốt công tác tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương thực hiện tốt chức năng quản lý nhà nước về an ninh trật tự; đấu tranh phòng, chống tội phạm, xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc tại địa phương. Đề nghị cấp ủy chính quyền cấp xã quan tâm tạo điều kiện về cơ sở vật chất, điều kiện làm việc để cán bộ chiến sĩ yên tâm công tác.

Trưởng Công an 08 xã được điều động lần này cũng đã phát biểu nhận nhiệm vụ và hứa sẽ khắc phục khó khăn, phát huy trình độ năng lực, nhanh chóng tiếp cận địa bàn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao vì bình yên cuộc sống của nhân dân.

Đ/c Nguyễn Văn Thạnh, Phó trưởng CATX phát biểu giao nhiệm vụ

Trao quyết định bổ nhiệm, điều các chức danh Công an xã

Trưởng CAX phát biểu nhận nhiệm vụ

Lãnh đạo địa phương tặng hoa chúc mừng