Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10

Chi tiết tin

Tin hoạt động ngành

Lực lượng Công an nhân dân quyết liệt phòng, chống, không để dịch bệnh Covid-19 lây lan

Ngày đăng: 13:26 | 05/03 Lượt xem: 944

Ngày 05/3/2020, tại Đà Nẵng, Trung tướng Nguyễn Văn Sơn, Thứ trưởng Bộ Công an đã chủ trì Hội nghị phòng, chống dịch Covid-19 tại Công an các đơn vị, địa phương.

Tham dự Hội nghị còn có Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn; đại diện lãnh đạo TP Đà Nẵng.

Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn chủ trì Hội nghị.

Theo báo cáo của Đại tá Phạm Thị Lan Anh, Phó Cục trưởng Cục Y tế Bộ Công an, thời gian qua, Bộ Công an đã thực hiện tốt 02 nội dung lớn gồm phòng, chống dịch tốt trong lực lượng và phối hợp với các bộ, ngành để phòng, chống dịch. Các cơ sở y tế của Bộ chuẩn bị sẵn sàng vật tư để triển khai các khu cách ly; các bệnh viện Công an cũng sẵn sàng cho việc tiếp nhận, điều trị bệnh nhân bị nhiễm Covid-19. Đặc biệt tại Vĩnh Phúc, nơi có nhiều bệnh nhân nhiễm Covid-19, Công an tỉnh Vĩnh Phúc đã tổ chức tốt công tác giám sát, cách ly, đảm bảo an ninh, trật tự trên địa bàn. Tại các cửa khẩu sân bay, cửa khẩu biên giới, lực lượng Công an cũng phối hợp tốt với các ngành liên quan để kiểm soát dịch Covid-19.

Tại Hội nghị, đại diện lãnh đạo Công an các địa phương như Quảng Nam, Đà Nẵng, Thừa Thiên - Huế, Bệnh viện 199 đã thông báo tình hình kiểm soát dịch bệnh Covid-19 tại địa phương; những giải pháp hiệu quả đã triển khai cũng như một số khó khăn cần được hỗ trợ tháo gỡ.

Đ/c Thiếu tướng Nguyễn Đức Dũng, Giám đốc CA tỉnh Quảng Nam phát biểu tại hội nghị 

Phát biểu tại Hội nghị, Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn nhấn mạnh, kết quả phòng, chống dịch Covid-19 của Việt Nam thời gian qua đã được thế giới đánh giá cao. Trong lực lượng Công an, việc phòng, chống dịch cũng được triển khai quyết liệt với nhiều giải pháp mang lại kết quả tốt. Trong thời gian tới, Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn yêu cầu, các đơn vị, địa phương phải triển khai đồng bộ các giải pháp để đảm bảo an toàn cho các sự kiện chính trị diễn ra tại các địa phương, đảm bảo an toàn cho người dân, lực lượng thực thi công vụ, nhất là tại các cửa khẩu sân bay, bệnh viện, các cơ sở giam giữ...

Tác giả: Theo Cổng TTĐT Bộ Công an

[Trở về]

Các tin mới:

Các tin khác:

Thông báo

 • Thông báo của Công an tỉnh

 • Tìm người bị hại

 • Tìm chủ sở hữu

 • Tìm tang vật

 • Tìm tung tích nạn nhân


Liên kết website

select

Cổng thông tin điện tử Công an tỉnh Quảng Nam
Địa chỉ: Đường Trần Hưng Đạo - TP.Tam Kỳ - Quảng Nam
Điện thoại: 0694.160179     Email: banbientapca@quangnam.gov.vn
Giấy phép số 03/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 10/02/2017
Bản quyền thuộc về Công an Tỉnh Quảng Nam.
Khi sử dụng lại thông tin, đề nghị ghi rõ nguồn "Cổng TTĐT Công an tỉnh Quảng Nam"
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)