Thông báo của Công an tỉnh

CÔNG AN TP. HỘI AN THÔNG BÁO CẤP CĂN CƯỚC CÔNG DÂN CỐ ĐỊNH VÀ LƯU ĐỘNG

Để đảm bảo đẩy nhanh tiến độ cấp căn cước công dân (CCCD), ngoài địa điểm cấp CCCD cố định, Công an thành phố thành lập thêm tổ cấp CCCD lưu động cuốn chiếu tại các xã, phường. Cụ thể:

💥 Tổ cố định (tại trụ sở Công an thành phố - 06 Ngô Gia Tự): vẫn làm thủ tục từ 06h00 đến 22h00 các ngày (kể cả Thứ 7 & CN - thời gian trong ngày có thể kéo dài hơn cho đến khi hết hồ sơ) cho mọi công dân từ 14 tuổi trở lên có đăng ký hộ khẩu tại thành phố Hội An.

💥 Tổ lưu động: Cấp tại trụ sở Công an các xã, phường.

👉 Trước mắt, từ ngày 19/3/2021 cấp tại Trụ sở Công an phường Thanh Hà (khối Hậu Xá, Phường Thanh Hà) cho 👉 công dân từ 14 tuổi trở lên có hộ khẩu tại phường Thanh Hà. ⏱⏱⏱ Thời gian:  từ 6h00 đến 22h00 các ngày (kể cả Thứ 7 & CN)

👉👉 Khi đi nhớ mang theo sổ hộ khẩu (bản chính) và Chứng minh nhân dân (nếu có). Tranh thủ đến từ buổi sáng để bốc số để hẹn giờ đến làm, không phải ngồi chờ đợi quá lâu.

👉👉 Các xã phường còn lại sẽ thông báo lịch sau (mọi người bấm theo dõi trang Công an Hội An để kịp thời cập nhập các thông tin nhé)

🌹🌹🌹🌹 MỌI NGƯỜI THU XẾP, KHẨN TRƯƠNG ĐI LÀM CCCD NHÉ 🌹🌹🌹🌹

Tác giả: Công an TP Hội An